3 dấu hiệu cho thấy bạn trai bạn muốn làm “chuyên ấy”
on 26th August 2015
| 1062 views

Theo  tam su thì chàng rất vụng về trong việc che dấu cảm xúc,nhất là những cảm xúc trong chuyện ấy. Rất dễ để biết chàng muốn chuyện ấy, chỉ cần để ý một chút đến ánh mắt, cử chỉ của anh ấy thôi bạn nhé.

Chúng ta cùng tìm hiểu về những biểu hiện muốn chuyện ấy của chàng trong bài viết dưới đây.

1. Chàng nhìn bạn thật dịu dàng và lắng nghe
Bỗng nhiên, chàng chăm chú nhìn bạn, lắng nghe mọi câu chuyện của bạn dù có thể bình thường chàng gạt phắt đi và nói là bạn thật nhiều chuyện. Đây chính xác là dấu hiệu chàng đang muốn “chuyen tinh yeu
Biểu hiện này không phải chàng đang lắng nghe nội dung câu chuyện của bạn mà chàng chỉ đang muốn lấy lòng bạn và nghĩ chiêu tán tỉnh, gạ gẫm bạn thôi.
Nếu bạn cũng đang muốn chuyện ấy thì “à ơi” chàng thêm chút nữa là anh ấy sẽ lao vào bạn ngay thôi. Còn nếu không, hãy khéo léo khất chàng nhé.

2. Anh ấy cứ luẩn quẩn bên cạnh bạn
Liên tục chạm vào người bạn, lấn bấn quanh bạn, chàng đang rất thích mùi cơ thể bạn, thích làn da bạn, muốn chuyện ấy với bạn. Chỉ cần bạn để im cho chàng chạm hay chạm thật nhẹ lại thôi là anh ấy sẽ tiếp tục bước thứ 2 ngay lập tức. Và rất có thể chàng sẽ nhấc bổng bạn lên giường nếu nhận được cái nháy mắt tình tứ của bạn.
Hãy tặng chàng một nụ hôn thật dứt khoát và từ chối nếu sức khỏe không cho phép nhé. Đừng cố chiều anh ấy để rồi kiệt sức hay trở nên lãnh cảm trong chuyện ấy.

3. Hơi thở gấp gáp của chàng
Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ.
Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi.
Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.
Bạn cũng nên chú ý đến đôi môi run rẩy của anh ấy.

Xem thêm: Sẻ chia y tuong kinh doanh mới và độc đáo của những doanh nhân trẻ