6 cách khơi gợi sự ham muốn của phụ nữ
on 16th March 2017
| 1312 views

Theo nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ), quan sát thói quen ngủ của 171 phụ nữ trong hai tuần đã cho thấy, những người ngủ nhiều hơn sẽ cảm thấy hứng thú chuyện phòng the ngay ngày hôm sau.

nếu bạn đang tìm kiếm kế sách để tăng ham muốn của đối phương, hãy thử cân nhắc các gợi ý dưới đấy.

6 cách khiến nàng khao khát mà không cần gần gũi - 1

phụ nữ không phải khi nào thuận tiện trở thành hứng thú giả dụ bạn không biết cách mời gọi (Ảnh minh họa)

một. Đừng vội cạo râu

Hãy quên đi các gì bạn nghe về việc cạo râu sạch sẽ bởi, đấy chẳng phải điều phụ nữ muốn. một bộ râu để 10 ngày không cạo, hay chơm chởm một tí, rất hữu dụng trong việc gợi hứng thú ở nàng.

Nghiên cứu cũng đăng trên Evolution and Human Behaviour phát hiện rằng, nam giới trông “đàn ông” hơn lúc mang râu trên mặt.

2. Để nàng mang giấc ngủ ngon

Chẳng một ai có tâm trạng làm cho bất cứ thứ gì nếu họ mệt mỏi, do đó để cô gái của bạn mang khá 1 giấc ngủ sâu, đấy với thể là chìa khóa để thúc đẩy đời sống dục tình của bạn.

Theo nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ), Nhìn vào thói quen ngủ của 171 phụ nữ trong hai tuần đã cho thấy, các người ngủ nhiều hơn sẽ cảm thấy hứng thú chuyện phòng the ngay ngày hôm sau.

Trên thực tế, phụ nữ với thêm một giờ ngủ sẽ có hơn 14% khả năng quan hệ tình dục ngay ngày hôm sau.

thành ra, một đêm hay 2 đêm ngon giấc mang thể làm nên điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn.

3. Thư giãn

Các nhà khoa học mới đây đã nhận thấy rằng yêu xa mang thể giúp nuôi dưỡng tình cảm.

một nghiên cứu đăng trên tin báo Sex and Martial Therapy đã so sánh 717 cặp đôi ở xa nhau sở hữu 425 cặp vợ chồng sống gần nhau.

những nhà nghiên cứu tại Đại học Queen ở Ontario và Đại học Utah phát hiện ra rằng, “khoảng cách to hơn sẽ tạo ra sự thân tình, chuyện trò và thỏa mãn hơn trong mối quan hệ”.

vì vậy, hãy thử dành khoảng thời kì cuối tuần trọn vẹn cho cả 2.

4. Mùi xăng dầu

Nghe có vẻ rất kỳ lạ, nhưng 1 cuộc dò hỏi của tổ chức xà phòng Daz cho thấy nữ giới Anh bị kích thích bởi mùi xăng.

các mùi khác đem đến hiệu quả như vậy như: mùi da, sơn và mực in.

5. “Trai hư”

Thật vậy, đàn bà nghe đâu muốn với 1 người đàn ông hão huyền và chỉ để ý tới bản thân mình.

Cuộc khảo sát hẹn hò chớp nhoáng của Đại học Graz ở Úc phát hiện ra rằng, những chàng trai gây sợ hãi nhiều nhất lại mang bạn tình phổ biến nhất.

các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, những chàng trai yêu bản thân quá mức, mang mánh khoé hay mắc chứng thái tư cách (máu lạnh) lại sở hữu quan hệ dục tình thường xuyên hơn.

6. Khiến cho nàng cười nhiều hơn

Theo những nghiên cứu, hãy thử tập nhắc những câu chuyện cười hay nhất của bạn bởi vì làm một cô gái cười cứng cáp sẽ khiến cho cô đó muốn thân thiện có bạn.

1 người Pháp phát hiện ra rằng, những người đàn ông hay tán phễu với phổ biến khả năng xin được số điện thoại từ các cô nàng vô tình nghe phải chăng cuộc nói chuyện Đây.

vừa qua, cũng với nghiên cứu tiết lộ rằng, việc quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc. khi mà phụ nữ thú nhận, họ vẫn sống hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng dù đã mất đi thèm muốn hay không còn quan hệ tình dục nữa.