6 kiểu phụ nữ rất dễ bị dụ ‘lên giường’
on 29th February 2016
| 1279 views

Bạn có biết những người phu nu trong hoàn cảnh nào sẽ dễ bị dụ “lên giường”? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Cô đơn vì bị đá:

Cô ấy đang tổn thương tinh thần và dễ bị dụ đi tới quán bar, hay tiệc tùng để quên đi tình cũ. Có thể rằng trong khi ái ân có thể họ sẽ lạnh nhạt ngay lập tức. Những anh chàng tạo cho cô ấy cảm giác yên bình sẽ khiến họ xiêu lòng.

Tò mò muốn tìm hiểu sex:

Theo blog tam su thì trường hợp này là những cô nàng mới lớn, chưa chín chắn để lường trước được những hậu quả quan hệ trước hôn nhân. Một con chim non vừa rời khỏi tổ và phát hiện ra ham muốn của mình. Họ thử yêu để trải nghiệm cảm giác lạ mà lâu nay vẫn được nghe. Kiểu phái nữ này cần một người đàn ông có chút từng trải để dẫn dắt họ.

Những quý bà thích trai trẻ:

Họ là những phụ nữ đã trải nghiệm đời sống hôn nhân. Và họ không ngại ngần thể hiện ý định của mình với chàng trai mà họ hứng thú. Những người phụ nữ này thích bỏ tiền ra được tận hưởng cuộc sống, đi du lịch đó đây với chàng.

Sự tự tin với ân ái là điểm thu hút ở những kiểu phụ nữ này. Về ngoại hình, có thể họ trang điểm dày, mặc trang phục bó sát. Bởi chủ yếu, họ đang muốn làm mình trẻ lại để phù hợp với “phi công” trẻ.

Theo Bao gia dinh, phụ nữ tầm 30-40 tuổi, tức là những người kết hôn khoảng 2-3 năm và 10 năm rất dễ ngoại tình. Theo một điều tra của các chuyên gia phương Đông với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình cho thấy, độ tuổi bình quân mà người phụ nữ thường ngoại tình là 30 tuổi. Kết quả này cơ bản trùng lặp với kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, họ phát hiện tuổi bình quân người phụ nữ có nhân tình là 31 tuổi.

Cô ấy hay uống rượu:

Rượu khiến con người khó làm chủ được hành vi và ý thức của mình, và phụ nữ cũng vậy. Nhất là trong các buổi tiệc cơ quan, nếu được một đồng nghiệp nam đưa về cộng với men say chắc chắn sẽ có chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Và nếu đã xảy ra một lần, rất có thể nó sẽ tiếp diễn lần 2, lần 3…

Cô ấy ưa mạo hiểm:

Cô ấy luôn thích khám phá và chinh phục những điều mới mẻ, luôn thích làm những điều mà không ai dám làm hay cho phép làm thì rất có thể cô ấy muốn chinh phục một người đàn ông khác ngoài bạn. Điều này càng dễ xảy ra khi người bạn đời mất dần phong độ thời trai trẻ khiến cô ấy cảm thấy thật nhàm chán.