Ai sẽ là Vua phá lưới Premier League
on 17th March 2016
| 1001 views

Cùng với cuộc đua vô địch, cuộc đua giành danh hiệu Vua phá lưới Premier League cũng đang diễn ra hết sức hấp dẫn với 4 ứng viên nặng ký.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ai sẽ là Vua phá lưới Premier League?

* H: sân nhà, A: sân khách

Jamie Vardy (19 bàn thắng)

 Các đối thủ còn lại: Crystal Palace (a), Southampton (h), Sunderland (a), West Ham (h), Swansea (h), Man United (a), Everton (h), Chelsea (a) Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Ai sẽ là Vua phá lưới Premier League?

Vardy thể hiện phong độ không thể cản phá ở giai đoạn lượt đi khi phá kỷ lục ghi bàn liên tiếp 11 trận. Tuy vậy, các chấn thương nhỏ khiến tiền đạo này không có được sự ổn định ở lượt về và không thể bứt phá trong cuộc đua giành Chiếc giày vàng Premier League.

Trong các vòng đấu cuối, cơ hội cho Vardy “nổ súng” không có quá nhiều khi Leicester ngày càng bị các đối thủ quyết tâm đánh bại hơn.   Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.

Harry Kane (19 bàn thắng)

Các đối thủ còn lại: Bournemouth (h), Liverpool (a), Man United (h), Stoke (a), West Brom (h), Chelsea (a), Southampton (h), Newcastle (a)

Ai sẽ là Vua phá lưới Premier League?

Theo tờ  ket qua bong da anh  Khác với Vardy, Kane khởi đầu mùa giải này khá chậm chạp khi chỉ ghi được 1 bàn trong 9 trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên sau đó, tiền đạo người Anh đã lấy lại phong độ ghi bàn vốn có và nhanh chóng bứt lên.

Vấn đề của Kane giống Vardy. Ở các trận đấu cuối cùng, Tottenham sẽ gặp rất nhiều thách thức lớn và không dễ cho Kane ghi bàn đều đặn.

Romelu Lukaku (18 bàn thắng)

Các đối thủ còn lại: Arsenal (h), Man United (a), Watford (a), Southampton (h), Crystal Palace (a), Bournemouth (h), Leicester (a), Norwich (h), Sunderland (a), Liverpool (a)

Ai sẽ là Vua phá lưới Premier League?

Lukaku đã phá kỷ lục ghi bàn của Everton tại Premier League với 18 bàn thắng, tuy vậy, cơ hội giành giải “Vua phá lưới” của tiền đạo này không cao. Ngoài phong độ bản thân có phần thất thường, việc Everton thi đấu quá tệ ở mùa này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích cá nhân của Lukaku.

Sergio Aguero (16 bàn thắng)

Các đối thủ còn lại: Man United (h), Bournemouth (a), West Brom (h), Chelsea (a), Stoke (h), Southampton (a), Arsenal (h), Swansea (a), Newcastle (a)

Ai sẽ là Vua phá lưới Premier League?

Aguero đã trải qua những khoảng thời gian rất khó khăn ở mùa giải này vì chấn thương. Xét về hiệu suất ghi bàn, tiền đạo này là số 1 (16 bàn thắng sau 23 trận). Điểm cộng khác của Aguero là anh thường có những trận đấu bùng nổ cùng Man City (như ghi 5 bàn vào lưới Newcastle).

Cũng chính vì thế, Aguero được đánh giá khá cao dù đang kém Kane và Vardy 3 bàn thắng.