Bài thuốc đông y chống xuất tinh sớm
on 25th August 2015
| 1095 views

Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vậtvà dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

Một vài bài thuốc điều trị xuất tinh sớm cho đàn ông dưới đây được tích góp từ thời xa xưa của cha ông ta, thành phần của thuốc đa số là từ thiên nhiên, rất thích hợp cho mọi người sử dụng. Với công dụng chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, các bài thuốc Đông Y là sự lựa chọn tuyệt vời để trị xuat tinh som
Việc sử dụng rượu bia, chất kích thích, lạm dụng thủ dâm, không ăn uống, tập thể dục đều độ đều là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới, trong y học cổ truyền gọi là chứng tảo tiết.

Một số bài thuốc đông y chữa trị xuất tinh sớm được lưu truyền sẽ được trình bày dưới đây:

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 1:

Bài thuốc chữa trị xuất tinh sớmHiện nay có thuoc hepcinat – Thuốc  này từ Ấn độ điều trị viêm gan C rất hiệu quả, nó còn được gọi là thuoc sofosbuvir. Giờ bệnh viêm gan C không phải là vấn đề nữa vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Ngoài ra còn có 1 loại nấm chữa ung thư rất hiệu quả đó là nam chaga
Thành phần: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.
Chế biến: Ngâm tất cả thành phần vào nước lã, ngâm trong khoảng 20-30 phút, sau đó đem bỏ vào nồi đun cho khoảng thời gian tương đương. Sau đó vắt, lọc lấy nước bỏ bả, dùng vài lần trong ngày.
Cách dùng: Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm dương vậtvà dịch hoàn cho đến khi nước nguội hoàn toàn.Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu cảm giác muốn xuất tinh thì dừng lại, rút cậu nhỏ ra đợi cho đến khi hết hưng phấn thì lại tiếp tục ngâm cậu nhỏ vào, mỗi ngày làm 2 lần.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 2:

Nhân sâm giúp chữa trị xuất tinh sớm
Thành phần: Nhân sâm20g, hoài sơn50g, nhung hươu 200g, đại táo25g, hạ thảo20g.
Chế biến: rửa sạch tất cả, nhung hươu đem thái thành những lát mỏng cùng với nhân sâm, đêm tất cả phơi khô cho ráo nước. Đem tất cả cho vào nồi hầm khoảng 3h thì lấy ra, cho thêm gia vị nếu thấy khó ăn, có thể để dành ăn nhiều lần trong ngày.

Công dụng: Dành cho người bị yếu sinh lý, chữa trị xuất tinh sớm. Bổ ích thận khí, cố nhiếp thận tinh, thường dùng cho những người bị tảo tiết thuộc Thận khí bất túc, biểu hiện bằng các triệu chứng như xuất tinh sớm, tinh dịch lượng ít, lỏng loãng, mệt mỏi nhiều, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hồi, suy giảm ham muốn tình dục, hay đi tiểu đêm, ăn kém, miệng nhợt, chất lưỡi nhợt, thường mắc các bệnh mạn tính như lao phổi, tiểu đường, suy nhược thần kinh thể ức chế…

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 3:
Thành phần : Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.
Chế biến: Gừng đem giã nát, rửa sạch cùng với các vị thuốc khác, đuôi lợn đem cạo lông sạch sẽ, tất cả bỏ chung nồi đêm hầm trong 3h, thêm gia vị cho vừa ăn, dùng vài lần..
Công dụng: Dùng cho người ý bị chứng tảo tiết, rối loạn cương dương, thận yếu, thận hư, suy giảm chức năng khi quan hệ tình dục, tiểu đêm, tinh dịch ít hoặc bị loãng, thần sắc không ổn định, có thể dùng điều trị hỗ trợ bệnh tiểu đường.

Xem thêm: Cách làm chuyen ay hay nhất