Bạn thích hôn ở đâu nhất?
on 10th July 2015
| 1182 views

Cơ thể chúng ta có những vùng nhạy cảm mà khi nụ hôn đặt lên đó sẽ mang lại cảm giác nồng nàn, da diết. Bạn thích được hôn ở khu vực nào? Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online giải mã những vị trí của nụ hôn nhé!

  1. Vùng cổ

Ai cũng thích được hôn ngay cổ. Nếu đôi môi được đặt lên đúng chỗ và lướt đúng cách, một nụ hôn trên cổ sẽ khiến bạn đê mê và ham muốn quan hệ tinh duc 

  1. Bụng

Bụng và hông là hai vùng nhạy cảm hơn bạn tưởng. Khi được đặt một nụ hôn lên bụng, sự tự tin của bạn sẽ được tăng lên. Nếu bạn luôn cảm thấy buồn rầu vì cân nặng, nụ hôn của anh ấy đặt lên bụng sẽ là bằng chứng chứng tỏ anh ấy yêu bạn vì chính bạn. Hãy yên tâm nhé!

  1. Ngực

Hôn lên ngực giúp rút ngắn khoảng cách của hai bạn hơn vì vị trí đó rất gần tim, đủ để cảm nhận nhịp thở của nhau. Bạn nên nhớ nam giới cũng thích được hôn ở ngực như nữ giới, nên đừng ngần ngại đặt lên ngực anh ấy những nụ hôn nhẹ nhàng nhưng say đắm.

  1. Bắp đùi

Theo như những chia sẻ tam su tham kin của phái mạnh thì đùi là nơi vô cùng nhạy cảm và nụ hôn ở đó luôn khiến chúng ta không thể cưỡng lại. Khi bạn đang ở cạnh người đàn ông của mình, nụ hôn trên bắp đùi có thể giúp đoán trước chuyện gì sắp xảy đến. Tình yêu bỗng chốc trở thành cuộc phiêu lưu và mọi nụ hôn đều trở nên nồng nhiệt.

  1. Tay

Đặt lên mu bàn tay một nụ hôn luôn là biểu hiện của sự ngọt ngào. Nó không gợi dục, nó chỉ đơn thuần cho bạn thấy người đó lịch thiệp và quan tâm đến bạn ra sao. Khi hai bạn đang ở nơi công cộng hoặc bạn không có nhu cầu muốn gần gũi, cái hôn lên tay mới tuyệt vời làm sao.

  1. Lưng trên

Nếu hai bạn nằm trên giường và bạn đang nằm quay lưng lại với chàng, anh ấy vẫn có cách để hôn bạn. Được hôn ở vùng lưng phía trên luôn là cử chỉ ngọt ngào, nhất là khi bạn chuẩn bị chìm vào giấc ngủ hoặc khi bạn không ngờ đến. Nụ hôn đó như một lời nhắc nhở rằng có ai đó yêu bạn và sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn.

  1. Môi

Dĩ nhiên rồi, đây là vị trí kinh điển của những nụ hôn. Ai lại không muốn được đặt một nụ hôn ngọt lịm lên môi chứ? Môi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh khiến nó trở nên vô cùng nhạy cảm. Có rất nhiều cách khiến nụ hôn trên môi thêm thi vị. Bạn có thể dùng lưỡi hoặc cắn nhẹ và hòa quyện với nhau. Dù đây là vị trí được hôn phổ biến nhất, nhưng cũng là nơi mang đến sức mạnh tình yêu mãnh liệt nhất, nên hãy học cách hôn thật giỏi để cả hai cùng cảm nhận được tình yêu, bạn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp nhung cau noi hay ve cuoc song, tình yêu, gia đình