Barcelona cử người theo dõi John Stones
on 19th January 2016
| 888 views

Theo những thông tin từ Daily Mail, Barcelona đã cử các trình sát viên của mình đi theo sát trung vệ John Stones của Everton.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Barcelona cử người theo dõi John Stones. Ảnh: Internet.
Barcelona cử người theo dõi John Stones. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay John Stones năm nay tuy chỉ mới 21 tuổi, nhưng anh đang nhận được rất nhiều đánh giá rất cao từ giới chuyên môn, thậm chí trung vệ này còn được ví như một John Terry mới của bóng đá Anh.

Với những gì đã thể hiện trong hơn 2 năm qua, không có gì ngạc nhiên khi John Stones lại đang lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đội bóng lớn. Không chỉ những đội bóng tại Anh như Man Utd, Chelsea,… mà cả những đội bóng tại Tây Ban Nha như Barcelona.  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Theo những thông tin từ Daily Mail, Barcelona đã phái một nhóm các trình sát viên của mình đến Anh trong thời gian tới để quan sát John Stones thi đấu mỗi khi có trận đấu của Everton.

Được biết nếu những phản hồi từ các trình sát viên là tốt, Barcelona sẽ lập tức chồng 30 triệu euro đặt lên bàn đàm phán cùng đội chủ sân Goodison Park.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.