Bí mật của cặp đôi nhờ em gái chăm “bồ”
on 28th July 2015
| 1026 views

Chị nền nã, xinh đẹp, anh phong độ, tài năng. Xem thêm thông tin cách tính chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Chị là người vợ tháo vát, nhịn nhường, quán xuyến gia đình rất tốt; anh là người chồng trụ cột, đảm bảo cuộc sống phong lưu cho cả nhà. theo me va be

Họ ngoại tình với nhau rất kín đáo, không ai có thể nghi ngờ về một vị thủ trưởng mẫu mực với một cô nhân viên mẫn cán…

Rồi anh được tín nhiệm đề bạt lên một cương vị cao hơn, con đường thăng tiến mở rộng đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là thông tin cách đặt tên cho con hợp bố mẹ. Chị bất ngờ đề nghị chấm dứt mối quan hệ này, cắt đứt mọi sự liên lạc, thay số điện thoại, tài khoản Facebook, email,… Anh có chút buồn nhưng đồng ý. Sau đó, chị bị rơi vào trạng thái trầm cảm và phải vào bệnh viện điều trị. Biết chuyện, anh tâm sự mọi chuyện với cô em gái họ và nhờ cô chăm sóc chị, vực lại tinh thần cho chị.

Cô em gái họ của anh vốn đang là một luật sư tập sự, gặp chị và cảm thấy quý mến chị ngay. Lòng đầy thương cảm, cô muốn tìm ra căn nguyên để giúp chị vượt qua được nỗi đau tình cảm éo le này. Xem thêm tin nong trong ngay tại đây. Cô tìm hiểu cả hai bên gia đình của cặp tình nhân, biết chồng của chị là người đàn ông hiền lành, yêu vợ, thương con nhưng cục tính, đôi lúc làm tổn thương vợ. Phía bên kia, vợ của anh là một trí thức xinh đẹp, rất ít tâm sự tình cảm với chồng mà những cuộc trò chuyện của họ là thế sự, tranh cãi chuyên môn hay các lĩnh vực cao siêu nào đó.

Nhưng bí mật khủng khiếp nhất mà cô em họ phát hiện ra chính là chuyện ngoại tình kín như bưng của họ lại chẳng có gì bí mật với vợ hoặc chồng của họ cả. Chính anh chồng bị “mọc sừng” đến khóc lóc với vợ của tình nhân của vợ. Chị vợ cao thủ yêu cầu anh ta giữ miệng và âm thầm theo dõi chồng.