Bí Quyết làm đẹp sau sinh của Thu Thủy và Thu Minh
on 18th June 2015
| 1099 views

Có hay không cách quan hệ để sinh con trai? Không mang tính chất quyết định 100%, nhưng cách “yêu” đúng sẽ tăng cơ hội thụ thai thành công bé trai!

cách quan hệ để sinh con trai, sinh con trai, cách sinh con trai

Dù sinh con lần đầu hay lần 2, và đang mong muốn sinh con trai, hai vợ chồng bạn nhất định nên thử những tư thế “yêu” sau để tăng cơ hội thành công thực hiện hóa mong muốn này. Tham khảo ngay cách quan hệ để sinh con trai và một vài mẹo ăn uống, canh thời gian hiệu quả!

cách quan hệ để sinh con trai, sinh con trai, cách sinh con trai “Yêu” đúng tư thế giúp tăng khả năng thụ thai thành công bé trai

1/ Cách quan hệ để sinh con trai: “Yêu” từ đằng sau

Hay còn gọi là Doggie Style, vị trí này là lựa chọn lý tưởng lúc hai vợ chồng bạn quan hệ để tăng khả năng thụ thai thành công bé trai. Tư thế “yêu” từ đằng sau tạo điều kiện cho “cậu bé” thâm nhập sâu hơn, nhờ đó tinh binh Y được gửi đến gần cổ tử cung khi anh xã đạt cực khoái. Tinh binh Y tiếp tục có điều kiện bơi nhanh hơn anh chàng X tiến gần đến trứng và tiến hành quá trình thụ thai.

2/ Cách quan hệ để sinh con trai: Chuộng tư thế đứng

Rõ ràng, khi “cậu bé” thâm nhập sâu vào gần cổ tử cung, đó là điều kiện tốt nhất để thụ thai thành công bé trai. Vì vậy, ngoài cách “yêu” từ đằng sau, hai bạn có thể áp dụng cách quan hệ khác, miễn là anh xã ở tư thế đứng.

3/ Cách quan hệ để mang thai con trai: Tư thế dễ dàng lên đỉnh

Khi bạn đạt cực khoái, “cô bé” cũng “xuất tinh”, môi trường lúc này giàu kiềm, cực kỳ thích hợp cho các chàng tinh binh Y tự do bơi lội. Vì vậy, ngoài tư thế “yêu” từ sau và anh xã phải đứng, bạn có thể chọn cách quan hệ nào giúp mình dễ lên đỉnh nhất.

4/ Chờ ngày trứng rụng.

Thời điểm quan hệ cũng là yếu tố quan trọng góp phần tăng khả năng sinh con trai. Để thực hiện hóa mong muốn này, khoảng 4-5 ngày trước ngày rụng trứng, hai vợ chồng bạn nên kiêng quan hệ. Sau đó, có thể “yêu” ngay và luôn. Lý thuyết ở đây là tinh trùng Y bơi nhanh hơn, vì vậy càng đúng ngày trứng rụng, khả năng thụ thai của chàng Y và nàng trứng càng cao.

Tự lập một biểu đồ theo dõi những sự thay đổi của cơ thể sẽ giúp bạn tính chính xác ngày rụng trứng. Điều này sẽ giúp gia tăng cơ hội thụ thai cho những cặp vợ chồng đang mong có con. Thoạt nghe, việc này có vẻ phức tạp nhưng với những chỉ dẫn dưới đây, bạn sẽ thấy việc lập biểu đồ theo dõi rụng…

5/ Nạp thêm năng lượng

Nghiên cứu từ các nhà khoa học tại đại học Exeter, Anh, cho thấy bổ sung thêm 400 calorie thức ăn mỗi ngày từ ngũ cốc, chuối, cá, rau quả và thực phẩm giàu năng lượng khác có thể hỗ trợ rất hiệu quả cho việc sinh con trai.

6/ Uống chút cà phê

Theo phương pháp Shettles, anh xã nên uống một tách cà phê hoặc một lon soda khoảng 30-45 phút trước khi “lâm trận” yêu đương. Caffeine có trong sản phẩm giúp lượng tinh trùng Y được sản xuất nhiều hơn, tăng xác suất và tỷ lệ thành công thụ thai bé trai.

Nguồn bài viết từ website: me va be