Bố ủng hộ mối quan hệ của con trai 16 tuổi và cô giáo 35 tuổi
on 11th July 2015
| 985 views

Thay vì tức giận, ông ngồi lại tâm sự và hỏi cô giáo có muốn dùng một tách cà phê không sau khi biết cả hai đã dành cả đêm cho nhau. Khi thấy việc đó ông đã rất tự hào về mối quan hệ đó.

>>> Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Một người cha có lẽ thuộc tuýp người “hiếm có khó tìm” khi ủng hộ mối quan hệ bất chính của con trai 16 tuổi của mình với cô giáo đã 35 tuổi và có chồng con.
Người cha đó là ông Richard Ralsto 42 tuổi đến từ Scotland. Ông cho biết mối quan hệ bất chính của con trai mình với cô giáo là điều hết sức bình thường.
Người đàn ông này phát hiện ra mối quan hệ của hai người khi kiểm tra phòng ngủ của cậu con trai thì phát hiện con trai mình đang làm chuyen tinh duc ở cạnh cô giáo Bernadette Smith, 35 tuổi.

bo-ung-ho-con-yeu-co-giao-phunutoday_vn
Thay vì tức giận, ông ngồi lại tâm sự và hỏi cô giáo có muốn dùng một tách cà phê không sau khi biết cả hai đã dành cả đêm cho nhau. Khi thấy việc đó ông đã rất tự hào về mối quan hệ đó.
Dư luận đã rất bàng hoàng vì cô giáo 35 tuổi này đã có chồng và 3 người con. Sự việc khiến cô Smith mất cả danh dự lẫn sự nghiệp của mình.
Chia sẻ về “người yêu” của mình, cậu bé 16 tuổi cho biết: “Cô Smith là giáo viên ưa thích của em. Em thấy mình thật may mắn khi được cô quý mến. Khi em lên lớp 6, cô Smith không còn dạy em nữa nhưng cả hai cô trò vẫn thỉnh thoảng gặp nhau trên hành lang và chào hỏi bình thường. Sau đó cô lại cho gọi riêng em đến phòng học của cô. Khi em vừa bước vào và ngồi xuống, cô lập tức thổ lộ tình cảm của cô dành cho em.”
Cậu bé cho biết vì tò mò nên đã hẹn hò với cô giáo từ tháng 9 năm ngoái. Cả hai tuy yêu đương nhưng không đi quá giới hạn nên cô Smith không bị đi tù. Trước tòa, cô Smith cho biết mình yêu học trò và muốn cả hai được ở bên nhau.
Khi biết được câu chuyện như vậy chồng của cô Smith cho biết: “Cô ấy bắt đầu có hành động như vậy từ sau khi phát hiện ra tôi ngoại tình. Có thể, tôi sẽ hiểu và cảm thông cho cô ấy nếu như cô ấy ngoại tình với 1 giáo viên khác. Thế nhưng, với 1 cậu bé thì không bao giờ.”

Theo nguoiduatin

Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban