Busquets sắp hưởng lương cao thứ 3 tại Barca
on 9th March 2016
| 909 views

Để giữ chân Sergio Busquets trước sự dòm ngó của nhiều đội bóng lớn, BLĐ Barca sắp sửa đưa ra bản hợp đồng mới với thu nhập 16 triệu euro mỗi năm.

Dù thi đấu ở vị trí tiền vệ ngự, nhưng vai trò của Busquets tại Barca đang ngày càng được đánh giá cao. Giới chuyên môn giờ đã phát hiện ra cầu thủ cao lều khều này chính là chiếc chìa khóa quan trọng để giúp đội bóng xứ Catalunya có được sức mạnh khủng khiếp như vậy. Và như thể tất yếu, rất nhiều đội bóng đã tỏ ra thèm muốn cái tên này.

Nhưng Barca không muốn để cầu thủ quan trọng của mình ra đi. Có Busquets, HLV Luis Enrique không phải lo lắng nhiều về việc đội hình quá thiên về tấn công mà yếu ở hậu tuyến. Với tầm quan sát tuyệt vời cũng như kỹ thuật cá nhân siêu việt, cầu thủ người Tây Ban Nha giúp đội bóng của mình trở nên cân bằng và luôn giữ được nhịp độ thi đấu thích hợp trong từng thời điểm. Do vậy, họ đã lên kế hoạch nhằm trói chân ngôi sao của mình.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Càng ngày, người ta càng nhận ra đẳng cấp của Busquets.

Cụ thể, tờ Marca cho biết đội chủ sân Nou Camp đang lên kế hoạch gia hạn với Sergio Busquets. Mức lương mới mà anh sẽ nhận được là 16 triệu euro mỗi năm. Như vậy, cầu thủ này chỉ xếp sau Lionel Messi và Neymar ở khoảng thu nhập. Đồng thời ngang bằng với Andres Iniesta, Gerard Pique và Luis Suarez.

Bản hợp đồng hiện tại của Busquets có hiệu lực tới năm 2019. Nó được ký kết vào 2013. Anh được nâng lương một lần vào 2015.