Cách yêu giúp sinh con theo ý muốn
on 29th July 2015
| 1331 views

Những bí quyết để có thể sinh con theo y muon được lưu truyền suốt hàng trăm năm và vẫn được rất nhiều đôi vợ chồng áp dụng. Một danh sách rất dài những việc cần làm bao gồm cả chế độ dinh dưỡng, tư thế quan hệ, giờ giấc phòng the… và cả một phương pháp với tên là Shettles đều hướng đến cùng một mục đích này. Có hay không “thần chú’’ giúp sinh con theo ý muốn?

Chọn tư thế quan hệ

Kinh nghiệm truyền miệng nói rằng, nếu quan hệ từ phía sau và tập trung vào sự khoái cảm của người đàn ông thì bạn sẽ có nhiều cơ hội mang thai con trai. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái, tư thế tốt nhất là người phụ nữ ở phía trên và cũng hướng đến sự thăng hoa của người phụ nữ. Tuy vậy, trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra mối liên hệ giữa tư thế yêu và giới tính của thai nhi.

kham pha kinh nghiem sinh con theo y muon Khám phá kinh nghiệm sinh con theo ý muốn

Thời điểm để có con như ý

Các kinh nghiệm được truyền lại nói rằng, quan hệ vợ chồng vào ngày trăng khuyết sẽ giúp bạn sinh con trai, trong khi ngày trăng tròn lại giúp sinh con gái. Một quan niệm khác là những ngày chẵn sẽ đi cùng các cô bé và ngày lẻ mang đến những cậu bé.

Thực phẩm và giới tính thai nhi

Những lý thuyết về sinh con theo ý muốn đều dựa trên việc phân tích đặc điểm của tinh trùng, và điều này cũng không ngoại lệ với chế độ dinh dưỡng. Để thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, giúp bạn có con gái thì bạn cần các thực phẩm giúp tạo môi trường axít trong âm đạo. Ngược lại, những loại thực phẩm giúp tạo ra môi trường kiềm sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, giúp thụ thai bé trai.

Theo đó, nếu muốn có một quý tử, mẹ cần ăn thịt đỏ, chuối, đào, các món ăn có vị mặn, các loại hạt giàu Kali như hạnh nhân, hạt dẻ. Đồng thời, bố sẽ cần uống nhiều soda và nước giải khát có gas.

Khi muốn sinh một cô công chúa, bạn cần những loại thực phẩm giàu canxi và magiê, bao gồm cá, rau dền, súp lơ, các sản phẩm từ sữa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, mè…

Lý thuyết Shettles

Phương pháp sinh con theo ý muốn được sáng lập bởi bác sỹ Shettles là một trong những lý thuyết được biết đến rộng rãi. Ngoài những điểm tương đồng với quan niệm truyền thống, phương pháp Shettles còn trình bày nhiều thông tin khác liên quan đến việc sinh con như ý.

Chẳng hạn, nếu muốn sinh con trai thì người đàn ông không nên mặc đồ chật. Nguyên do là sự ma sát với quần chật có thể sinh nhiệt và hủy hoại các tinh trùng, trong đó, tinh trùng Y có sức sống kém hơn nên sẽ dễ bị hư hại hơn tinh trùng X.

Lý thuyết Shettles cũng nói rằng, khi người phụ nữ lên đỉnh, chất nhờn trong âm đạo mang tính kiềm nên tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sống sót tốt hơn, cơ hội sinh con trai cũng tăng cao hơn. Như vậy, lý thuyết này khuyến khích việc người phụ nữ và đàn ông thăng hoa ở thời điểm càng sát nhau càng tốt. Theo người sáng lập của phương pháp này, sau 3-6 tháng thực hành, cơ hội thành công sẽ lên đến hơn 70%.

Một gia đình “có nếp, có tẻ” vẫn là hình mẫu lý tưởng trong quan niệm của nhiều người. Tuy nhiên, chưa có một phương pháp tối ưu nào có thể giúp các ông bố, bà mẹ quyết định được giới tính của thai nhi. Sau tất cả những nỗ lực, bạn vẫn phải trông chờ khá nhiều vào may mắn. Vì vậy, bạn có thể sẽ phải cân nhắc nhiều khi theo đuổi các phương pháp có thể làm đảo lộn cuộc sống, trong khi chưa ai khẳng định chắc chắn về hiệu quả mà nó mang lại.

Nguồn bài viết từ website me va be