Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu”
on 24th November 2015
| 1038 views

Chuyện tình của cặp đôi  Lê Thị Lan Anh (sinh năm 1994) và Lê Hải Nam (sinh năm 1993) vô cùng thú vị và đáng yêu khi cả hai đến với nhau từ niềm đam mê… game. Liệu cặp đôi này có tạo nên một hanh phuc gia dinh mai sau không nhỉ?

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 1

Hải Nam và Lan Anh học chung trường, nhưng vì bản tính nhút nhát nên dù có chút tình cảm với cô nàng học dưới 1 khóa nhưng Hải Nam không dám làm quen

Cập nhật thêm nhiều tin mới về tình yêu giời tính tại đây. Chịu khó đọc báo mạng vào bạn nhé! ^^!

Được biết, Lan Anh và Hải Nam là sinh viên cùng trường. Hải Nam học trên Lan Anh một khóa. Mặc dù có chút cảm tình với cô nàng Lan Anh, nhưng với bản tính nhút nhát nên Hải Nam không dám làm quen. Thế rồi một ngày, Nam vô tình biết được Lan Anh cũng là một game thủ. Hải Nam và Lan Anh cùng kết bạn để chơi game cùng nhau. Chính cơ duyên này đã giúp họ có cơ hội gần gũi và yêu nhau: “Vì cùng nhau chơi game nên hai đứa nói chuyện nhiều. Anh ấy tâm sự với mình nhiều thứ. Sau gần 2 năm, hai đứa chính thức quen nhau. Mỗi lần nghĩ lại thấy thật giống như mấy bạn trẻ bây giờ hay nói: Cứ chơi game giỏi là có gấu” – Lan Anh chia sẻ.

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 2

Nam vô tình biết được Lan Anh cũng là một game thủ. Hải Nam và Lan Anh cùng kết bạn để chơi game cùng nhau. Chính cơ duyên này đã giúp họ có cơ hội gần gũi và yêu nhau

Sau này, khi đã chính thức là một cặp, Hải Nam thường tếu táo trêu cô bạn gái của mình là “Heo” bởi vì Lan Anh thường ít ra ngoài, chỉ ở nhà… Do đó, Hải Nam thường “dụ” người yêu cùng ra ngoài, tập thể dục, đi ăn, hít thở không khí, thiết lập một cuộc sống với các hoạt động vui vẻ, lành mạnh để giúp cô nàng… tăng cân.

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 3

Sau này, khi đã chính thức là một cặp, Hải Nam thường tếu táo trêu cô bạn gái của mình là “Heo” bởi vì Lan Anh thường ít ra ngoài, chỉ ở nhà…

Có thể nói, kể từ khi yêu nhau đến giờ, cặp đôi này có rất nhiều điểm chung nên chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Nhắc đến kỉ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian yêu, Lan Anh chia sẻ: “Hôm ấy mình bị đau dạ dày, cô bạn ở cùng gọi điện cho anh ấy thông báo mặc dù việc đó cũng không có gì nặng quá. Tưởng rằng anh biết vậy thôi, lát sẽ ghé qua sau, nào ngờ anh bỏ học để tới xem mình thế nào.

Rồi có khoảng thời gian, mình phải nhập viện, vì lạ giường nên mình khó ngủ. Anh ấy luôn là người thức muộn và ngủ sau mình. Nửa đêm anh còn dậy để xem mình đã ngủ chưa? Hành động nhỏ đó của anh khiến mình rất cảm động” .

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 4

Nam thường “dụ” người yêu cùng ra ngoài, tập thể dục, đi ăn, hít thở không khí, thiết lập một cuộc sống với các hoạt động vui vẻ, lành mạnh để giúp cô nàng… tăng cân.

Hiện tại, cặp đôi này vẫn đang tiếp tục cùng nhau cố gắng trong cuộc sống và chuẩn bị cho một tương lai sau này. Lan Anh và Hải Nam dự định sau khi tốt nghiệp tìm được một công việc ổn định sẽ chính thức “về chung một nhà”. Mới đây, cặp đôi này vừa thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm những tháng ngày yêu nhau vô cùng dễ thương và ngọt ngào. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh của Hải Nam và Lan Anh – cặp đôi game thủ siêu đáng yêu:

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 5

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 6

Hiện tại, cặp đôi này vẫn đang tiếp tục cùng nhau cố gắng trong cuộc sống và chuẩn bị cho một tương lai sau này.

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 7

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 8

Lan Anh và Hải Nam dự định sau khi tốt nghiệp tìm được một công việc ổn định sẽ chính thức “về chung một nhà”.

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 9

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 10

 Cặp đôi 9x với chuyện tình “Giỏi game là có… gấu” - 11

Bộ ảnh lãng mạn, đáng yêu của cặp đôi 9x Lan Anh – Hải Nam