Chelsea ‘bâng khuâng giữa’ Conte và Simeone
on 20th February 2016
| 964 views

Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn còn đang phải “chơi nước đôi” trong việc chọn người sẽ làm HLV mùa tới.

Chelsea 'bâng khuâng giữa' Conte và Simeone

Các nguồn tin độc quyền của tờ livescore số ra ngày hôm nay cho biết, các cuộc thương thảo của BLĐ Chelsea về việc chọn HLV mùa tới vẫn đang diễn ra song song. Với hai ứng viên là Antonio Conte và Diego Simeone.

Dù hơn một tuần trước đây, có người cho rằng Chelsea đã đạt được thỏa thuận với HLV Simeone, nhưng theo nhà báo Fabrizio Romano, Chelsea vẫn tiếp tục giữ thương lượng với Conte, và coi ông là ứng viên nghiêm túc cho chiếc ghế tại CLB.

Thậm chí nhà báo này còn cho rằng, BLĐ “The Blues” đã có cuộc gặp bí mật với Conte tại thủ đô Rome của Italia vào tháng trước. Song song với đó, Chelsea vẫn hứa hẹn rất nhiều với HLV của Atletico Madrid, về tương lai sắp tới của ông tại CLB. Tuy nhiên, không dễ để chiến lược gia người Argentina rời sân Vicente Calderon. Quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra, khi nhiều nhân vật cấp cao của Chelsea được cho là vẫn đang bâng khuâng trước hai lựa chọn.

Ở một diễn biến khác, chủ tịch Roman Abramovich có vẻ đã buông xuôi việc mời HLV Massimiliano Allegri của Juventus về nắm quyền, sau khi gặp nhiều rào cảo từ bản thân CLB và các lý do bên ngoài.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày