Chết đứng khi bắt quả tang vợ hiền cặp kè với “trai bao”
on 24th December 2015
| 879 views

Bên trong phòng, vợ tôi chỉ mặc mỗi bộ bikini và ngồi khoanh chân trên giường như đang chờ đợi nhân tình. Thấy tôi, cô ấy hoảng hốt.

Tôi lấy vợ đến nay được 8 năm, hai vợ chồng đều là nhân viên văn phòng trong một công ty của Nhật nên lương cũng khá, tiết kiệm được chút ít. Đến thời điểm này thì nhà cửa đàng hoàng, con trai học lớp 1 và có 1 truyện tình yêu hạnh phúc.

Tôi 38 tuổi, vợ 34 nhưng trông như gái 26 – 27, cô ấy sống rất lành mạnh, tập yoga đều đặn, người gọn gàng cao ráo, ăn uống đúng mực nên giữ được dáng đẹp. Trong khi tôi thì có xu hướng bụng bia nhưng vẫn khỏe mạnh và rất chịu khó hoạt động. Hai vợ chồng đang êm đềm hạnh phúc thì bỗng nảy ra chuyện kinh khủng.

Nửa năm trước, có một hôm vợ tôi say rượu, cô ấy lảo đảo vào nhà rồi nằm bẹp ở phòng khách. Tôi lay bảo vợ vào phòng ngủ thì cô ấy vẫn nhắm mắt nhưng thì thào bảo tôi rằng: ‘Em lấy cho chị cốc nước, rồi gọi taxi cho chị, nay chị về sớm’. Tôi thấy ngạc nhiên nhưng không nghĩ nhiều mà đi lấy nước và dìu cô ấy vào phòng ngủ.

Nào ngờ vừa vào phòng ngủ, vợ tôi vừa cười vừa vỗ má tôi: ‘Nay cưng tha cho chị nha, chị mệt lắm, hôm khác bù cưng’. Tưởng vợ cố ý đùa cợt, tôi cũng không để ý, chỉ lát sau vợ tôi đã ngủ.

1
Ảnh minh họa.

Thực ra vợ tôi rất ít khi say, trừ hôm nào đi tiệc tùng với bạn bè thân. Chỉ 2 cốc rượu là cô ấy sẽ lảo đảo như vậy.

Chuyện này lẽ ra tôi đã quên nếu như cuối tuần vừa rồi tôi không bắt gặp cô ấy ngồi trong nhà hàng với một gã thanh niên đẹp trai nhưng trẻ măng.

Hai người ngồi rất lịch sự nhưng là người từng sống với vợ 8 năm, tôi vẫn nhận ra có nét khác biệt nào đó. Có lẽ là bởi vì ánh mắt cô ấy rất nồng nàn và nụ cưởi mỉm thẹn thùng hiếm thấy. Khi thấy vợ tôi thanh toán tiền xong rời đi, tôi cũng giả vờ đau dạ dày để trốn khỏi bữa tiệc, nhằm bám theo vợ.

Đúng như linh cảm của tôi, hai người họ lên chiếc ôtô mới cứng tôi vừa mua tặng sinh nhật vợ cách đây ít lâu, gã thanh niên cầm lái và lái thẳng vào một khu chung cư. Sau đó gã ôm eo vợ tôi vào thang máy. Vì sợ lộ, tôi xuống xe taxi, chờ họ vào thang máy rồi mới chạy đến nói với bảo vệ rằng, tôi nhặt được ví của cậu thanh niên mặc áo kẻ xanh vừa xuống ôtô, muốn đem trả cậu ta. Có thể trông tôi ăn mặc lịch sự nên bảo vệ không nghi ngờ gì, liền tôi biết số phòng cậu ta ở.

Tôi cảm ơn anh ta, bước vào thang máy mà lòng sục sôi vì đầy những ý nghĩ ghen tuông. Tôi chỉ mong rằng vợ tôi không làm điều gì quá đáng.

Đến phòng 609, tôi bấm chuông rất nhiều lần. Bấm tới khi cậu ta bực bội mở cửa ra và quát: ‘Làm gì mà bấm chuông như ăn cướp vậy?’. Cậu ta đã kịp cởi áo, tôi phải thừa nhận thân hình cậu ta rất cường tráng. Lúc này tôi đang điên lên nên đẩy cậu ta ra và xông vào nhà.

Bên trong phòng, vợ tôi chỉ mặc mỗi bộ bikini và ngồi khoanh chân trên giường như đang chờ đợi nhân tình vào tam su gia dinh . Thấy tôi, cô ấy hoảng hốt vơ vội chiếc áo che người. Gã thanh niên kéo tôi lại: ‘Ông làm gì vậy hả? Muốn chết à?’. Tức giận quá, tôi không thèm giải thích mà xông vào đánh nhau với cậu ta trong tiếng la hét của vợ.

Hôm đó, dù cô ấy theo tôi về nhưng giữa chúng tôi không còn như xưa nữa. Tôi thất vọng về vợ, cảm thấy không thể tin được một người phụ nữ mẫu mực, luôn tỏ ra đứng đắn như vậy, lại có thể ngoại tình sau lưng chồng con làm cái việc đáng khinh ấy. Vợ tôi khóc rất nhiều và xin tôi tha thứ vì sai lầm tày trời này. Cô ấy hy vọng tôi bao dung để cô ấy tiếp tục trở thành một người mẹ hiền, vợ đảm bên hanh phuc gia dinh.

Tôi nói với vợ, tôi muốn có vài ngày suy nghĩ. Sau khi suy nghĩ hết một ngày, tôi vẫn rối như tơ vò. Tôi thuê thám tử điều tra xem gã thanh niên kia là ai? Vợ con thế nào, vợ tôi và gã quen biết ra sao? Và biết được một sự thật đáng ghê tởm hơn. Gã chẳng có nghề ngỗng gì, hiện tại đang sống hoàn toàn dựa vào đồng tiền vợ tôi chu cấp, nói đúng ra, gã là một tên trai bao ăn bám đàn bà.

Thám tử còn cho biết, trước khi đến với vợ tôi, gã từng cặp kè với một người phụ nữ khác gấp đôi tuổi gã. Vợ tôi và gã đi lại với nhau gần 1 năm nay.

Tôi choáng váng vì những sự thật đó. Chưa khi nào tôi nghĩ người vợ đầu gối tay ấp của mình có thể bỏ tiền ra cho trai bao cả năm nay và chắc chắn nếu tôi không phát hiện ra thì cứ âm thầm như thế? Song chẳng lẽ lại ly hôn với vợ sau 8 năm chung sống?