Chiêm bao thấy chuỗi vòng tay có phải điềm xấu không
on 18th October 2017
| 6415 views

Giấc mơ về những chuỗi hạt vừa là cát mộng tiên báo chủ nhân của nó sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân, vừa mang đến những lời cảnh báo để đề phòng trước những điều bất trắc. Cùng sxmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!
Chiêm bao thấy mình đeo một chuỗi ngọc trên cổ là điềm báo sắp tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người giàu có.

Chiêm bao thấy mình lần chuỗi bồ đề thì bạn cũng sẽ được quý nhân phù trợ.

Chiêm bao thấy mình được người khác biếu một chuỗi ngọc là điềm xấu, đừng vội vui mừng, sắp tới bạn sẽ gặp rắc rối với pháp luật đấy. Tuy nhiên,nếu mơ thấy mình vứt bỏ chuỗi hạt đó thì có nghĩa là bạn sẽ tránh được rắc rối đấy.
Theo giải mã giấc mơ thấy chiếc vòng tay, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang đeo một chiếc vòng tay, giấc mơ này báo hiệu cho bạn một điềm may về tình cảm hoặc tiền bạc. Giấc mơ cũng thể hiện niềm đam mê và khao khát của bạn, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến những người bạn cũ của mình.
Mơ thấy tràng hạt
Nằm mơ thấy chuỗi tràng hạt trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự thoải mái, yên bình và mãn nguyện. Đây cũng là thông điệp nhắc nhở bạn nên làm nhiều việc tốt thì sẽ sớm nhận được nhiều điều tốt lành.

Nếu mơ thấy chuỗi tràng hạt bị đứt thì đây là một dấu hiệu vô cùng xấu, nó cảnh báo trước một điềm không lành, xui rủi, bất trắc mà bạn sẽ phải đối mặt một cách rất khó khăn.