Choáng với “phụ tùng” của vợ
on 14th July 2015
| 994 views

Thân hình chỉ hơi béo, nhưng “phụ tùng” thì xộc xệch, trông rất chán. Tôi cứ bị ám ảnh đó là vì những người đàn ông khác nên không thể nào chịu nổi.

>>> Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban

Hồi yêu nhau hai đứa suốt ngày chỉ đi xem phim rồi, lang thang phố xá, chơi đàn cho nhau nghe. Tất cả mọi thứ chỉ dừng ở cái nắm tay rồi hôn lên môi nhau mà thôi. Em ngoan ngoãn, tình cảm, còn tôi dù hiền lành nhưng thú thật là qua mấy đời người yêu rồi nên cái gì cần biết thì cũng đã biết.
Ngày cưới nhau về, tôi với em nằm cạnh nhau trên chiếc giường trải đầy hoa hồng thơm phức. Đó là thời điểm đáng lý ra chúng tôi phải hạnh phúc và hoà hợp, nhưng đến khi tôi bắt đầu luồn tay vào áo em thì đúng là một cảm giác thất vọng cực độ: Ngực nhão như cháo.

th (1)

Theo kinh nghiệm của tôi và kinh nghiệm của anh em truyền đạt lại thì đó là do em đã… qua tay nhiều người rồi, trong khi em nói rằng em mới chỉ yêu đúng… 1 lần trước khi gặp tôi, mà lại còn yêu trong 2 tuần. Tôi thật sự không hiểu điều gì đang diễn ra và rất chán nản. Đêm đó tôi làm việc cho xong nghĩa vụ chứ không hề vui thú, trái lại, có thêm những điều phiền muộn trong lòng.
Cưới nhau đến nay đã gần 3 tháng nhưng chúng tôi “qua lại” có 3 lần, tất cả vì cảm giác của tôi không được vẹn toàn và có lẽ là do bản thân tôi đã kì vọng quá nhiều vào em. Ở tuổi 24 mà quả thật trông em như 40 vậy. Thân hình chỉ hơi béo, nhưng “phụ tùng” thì xộc xệch, trông rất chán. Tôi cứ bị ám ảnh đó là vì những người đàn ông khác nên không thể nào chịu nổi.
Những ngày sau hôm đó, tôi thấy em không hỏi han, đòi hỏi chuyện gì về chăn gối nữa. Quá bất ngờ vì điều đó, tôi dò hỏi nhưng chỉ nhận được những cái lãng tránh. Rồi đến khi tôi thực sự cảm thấy nhàm chán, tôi quyết định trả lời tin nhắn của một cô nhân viên mới về, cô này đã có ý định “gạ gẫm” tôi nhưng tôi thờ ơ, giờ thì tôi lại muốn “đổi gió”. Tôi hẹn cô ta ở một quán cafe, sau dăm ba câu chuyện thì tôi và cô ấy rủ nhau đến nhà nghỉ. Khi cả hai bắt đầu hành sự thì tôi nhận ra là cô gái này đẹp hơn hẳn vợ tôi, săn chắc và hấp dẫn hơn.
Tưởng chừng mọi chuyện cứ thế diễn ra, nhưng bất giác tôi vơ quần áo và đi về, không quên nói xin lỗi cô nhân viên của mình. Tôi chợt thấy thương vợ hơn nếu như trong quá khứ cô ấy đã gặp phải những người đàn ông không như mong muốn, cô ấy không hề có lỗi, chỉ có những người như tôi mới có lỗi. Ngay sau đó tôi về nhà, ôm vợ mình và bắt đầu một cuộc sống vị tha hơn.
Hôn nhân của vợ chồng tôi giờ đã ổn định. Và trong chuyen tinh duc tôi đã không còn ái ngại nữa.

tam su buon được viết ra thế này là để chia sẻ và giãi bày cảm xúc của một người chồng, một người đàn ông trong gia đình. Hãy biết suy nghĩ và thương yêu người phụ nữ của mình nhiều hơn. Đó mới là hạnh phúc.

Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất