Chồng cặp bồ vì vợ xập xệ sau sinh
on 23rd June 2015
| 1126 views

Mới cưới được một năm em đã phát hiện chồng ngoại tình. Quá tức giận, em đập nát cái laptop sau đó lấy kéo cắt nát hết quần áo của chồng và bỏ đi. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.

Em và chồng yêu nhau 3 năm rồi mới cưới. Em cũng đã sinh được một bé trai rất kháu khỉnh, đáng yêu. Chồng em là người rất tri thức, bảo thủ và gia trưởng. Tính anh ấy cũng ưa sạch sẽ và gọn gàng. Nhưng mới cưới được một năm em đã phát hiện chồng mình có bồ do vô tình xem được loạt ảnh nóng trong laptop của anh ta. Mọi chuyện vỡ lở, em đòi li dị thì anh ta bảo:“Thật sự nhìn em ở nhà anh rất tởm, quần áo lôi thôi luộm thuộm. Đi ra ngoài gặp những em xinh tươi anh không khỏi so sánh. Anh cũng chẳng thích thú gì khi về đến nhà em cứ mặt nặng mày nhẹ với anh. Còn em cứ suy nghĩ đi nếu li dị, em có nuôi nổi con không? Em và con sẽ ở đâu?”.

Em vô cùng đau khổ. Sau sinh quả thực em bị xổ người ra nên rất béo, sồ sề không được như thời con gái nữa. Vì mải chăm con nên em cũng không để ý lắm đến quần áo, tóc tai của mình. Em tự ti chẳng dám đi ra ngoài. Cập nhật món ngon mỗi ngày tại đây. Không ngờ chồng em vì lí do này mà chê bai, hắt hủi em. Nhưng con còn quá nhỏ, em lại chưa đi làm nên không dám ly hôn. Em cũng không muốn phải bế con về nhà bố mẹ đẻ để bố mẹ đã già yếu lại phải thêm buồn khổ, lo lắng. Hiện giờ vợ chồng em gần như sống ly thân.

phụ nữ sau sinh, chồng ngoại tình, khủng hoảng sau sinh, ly hôn

Sau sinh em bị chồng chê lôi thôi, luộm thuộm nên anh ta có cớ đi ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Đến khi con hơn 1 tuổi, gửi trẻ được em mới đi làm trở lại. Bây giờ đã tự chủ hơn về kinh tế, em không biết mình có nên quyết định chia tay hay không. Xem thêm thông bao gia dinh tại đây. Nhìn con còn quá nhỏ mà em không khỏi xót xa. Em không biết phải làm thế nào cho đúng.

Hồng Vân (Long Biên, Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn:

Chào bạn, chúng tôi rất chia sẻ với câu chuyện của bạn.

Đây có thể là bài học kinh nghiệm cho bạn và cho nhiều phụ nữ khác. Nhiều người sau khi sinh con đẻ cái xong thường mải mê chăm con cái, gia đình mà nhiều khi xuề xoà với bản thân. Nên phụ nữ dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào cũng nên tự biết chăm sóc cho bản thân để cảm thấy tự tin hơn.

Bạn ở nhà cơm nước, chăm con, không thể chải chuốt, ăn diện nhưng cũng không nên để người khác thấy mình quá lôi thôi, luộm thuộm. Bây giờ thời buổi hiện đại, các bà mẹ cũng cần phải hiện đại, không nên bỏ bê bản thân, bạn ở nhà chăm con tuy không thể quần là áo lượt nhưng cũng phải gọn gàng. Tranh thủ những lúc con ngủ bạn có thể chăm sóc cho bản thân mình như đắp mặt nạ hoặc tập thể dục vừa để khỏe người, vừa để thân hình thon gọn hơn.

Nhưng lý do chồng bạn đưa ra về việc anh ta đi ngoại tình là không thể chấp nhận được. Chồng bạn đã không biết thông cảm, chia sẻ cho vợ lại còn ngang nhiên đi cặp bồ. Bạn đã vất vả mang nặng đẻ đau sinh cho anh ta một đứa con, lại ở nhà chăm chút nhà cửa gia đình, con cái để anh ta yên tâm công tác. Vậy mà anh ta không biết thương vợ, lại nói rằng nhìn bạn ở nhà rất lôi thôi, luộm thuộm và anh ta “thấy tởm”!? Anh ta ra ngoài gặp những phụ nữ xinh đẹp, ăn mặc sành điệu hơn và đem so sánh với vợ, đây quả thực là một sự so sánh khập khiễng.

Bạn hãy bảo chồng thử ở nhà chăm con vài ngày, lo cho con ăn uống, vệ sinh cho con, rồi những lúc con ốm đau, quấy khóc và biết bao nhiêu những công việc không tên khác thì lúc ấy chồng bạn mới hiểu được những vất vả của vợ. Nếu chồng bạn yêu thương bạn thật lòng thì anh ấy đã góp ý cho bạn cách ăn mặc hoặc sẽ giúp bạn công việc nhà để bạn có thêm thời gian để chăm sóc cho bản thân.

Lí do của chồng bạn chỉ là ngụy biện thôi. Người đàn ông nào đi ngoại tình chẳng đổ lỗi cho vợ là thế này thế kia. Nhiều bà vợ vẫn gọn gàng vẫn ăn diện mà chồng vẫn cặp bồ bình thường. Khéo có khi gặp bà vợ suốt ngày son phấn, váy áo, trang điểm thì lại đổ lỗi cho vợ là ăn chơi xí xớn không biết chăm lo cho chồng con nên anh ta phải tìm người phụ nữ đảm hơn. Nói tóm lại là đàn ông tham lam thích của lạ nên mới có chuyện ngoại tình bồ bịch… Và việc ngoại tình của đàn ông hay phụ nữ đều không thể chấp nhận được.

Bây giờ con bạn đã được 1 tuổi, bạn cũng đã chủ động hơn về kinh tế thì bạn cũng nên nhìn lại bản thân, nhìn lại tình cảm của hai vợ chồng và nhìn nhận lại nhiều thứ trong mối quan hệ của bạn với chồng,.

Bạn hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng, nếu mối quan hệ của hai người có thể hàn gắn được thì bạn hãy yêu cầu anh ấy chấm dứt những mối quan hệ bồ bịch, trăng hoa bên ngoài, tập trung chăm lo cho gia đình, vợ con để con bạn được lớn lên trong một gia đình hạnh phúc đủ đầy có cả cha và mẹ.

Bạn hãy cho chồng một khoảng thời gian suy nghĩ và có câu trả lời dứt khoát cho bạn. Bạn có thể rộng lòng tha thứ cho anh ta lần này nhưng sẽ không có lần thứ 2.

Còn nếu anh ta không tôn trọng bạn, vẫn tiếp tục những mối quan hệ trăng gió bồ bịch bên ngoài thì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ để có quyết định cho mình. Sống với một người lăng nhăng bồ bịch, cuộc sống của bạn chắc sẽ không được hạnh phúc.

Chúc bạn có những quyết định sáng suốt!