Chồng “hả hê” nhìn tôi lên giường với trai lạ
on 11th July 2015
| 976 views

Ngày lên xe hoa, tôi hạnh phúc khi được trở thành vợ anh bao nhiêu thì bây giờ tôi lại đau khổ hối hận bấy nhiêu. Theo bao phu nu

Chúng tôi yêu nhau và kết hôn đã được 3 năm, tôi và chồng vẫn như đôi tình nhân mới cặp. Anh tâm lý, cưng chiều và chưa bao giờ nặng lời với vợ. Chúng tôi vẽ lên những dự định tương lại thật đẹp. Tôi vui vì được ở bên anh và con, còn anh dù yêu gia đình nhưng dường như vẫn không hài lòng về những gì mình đang có.

Một ngày kia khi vừa trở về nhà, anh ôm chầm lấy tôi và nói rằng mình vừa ký được một hợp đồng, rằng chúng tôi sắp giàu to. Anh bảo tôi lấy rượu để hai vợ chồng uống chúc mừng. Lúc đó đã khá muộn, con đã đi ngủ, vì quá vui nên tôi uống rất nhiều và say mềm không biết trời đất là gì nữa.

Tỉnh dậy khi trời gần sáng, tôi sững sờ phát hiện mình đang trong vòng tay một người đàn ông khác không phải là chồng.

Chưa kịp hiểu điều gì đang xảy ra thì anh xuất hiện. Anh lu loa chuyện tôi dẫn trai về nhà và phản bội chồng. Miệng thì mắng tôi là loại phụ nữ lăng loàn, tay anh giơ máy ảnh chụp lia lịa cảnh lõa lồ của tôi và gã trai mà tôi chẳng biết từ đâu ra.

chong ha he khi vo len giuong voi trai la

Không để tôi nói một câu nào, anh nhanh chóng triệu tập khẩn cấp cuộc họp gia dinh và tuyên bố ly dị. Tôi đau đớn tủi nhục mà chẳng thể giải thích vì biết có nói gì cũng chẳng có ai nghe tôi.

Tôi ngậm ngùi ký vào tờ đơn ly dị anh đã ký sẵn trước sự chứng kiến của bố mẹ hai bên mà không được chia tài sản cũng như quyền nuôi con.

Hai tuần sau khi chính thức ai đi đường nấy, anh ta hẹn tôi ra quán cà phê gần công ty tôi vì có chuyện quan trong.

Anh đưa tôi một cái phong bì dày cộm, tôi biết trong đó là tiền. Anh ta nói đó là bồi thường cho tôi. Anh thú nhận rằng mình đã dàn dựng câu chuyên vợ ngoại tình để được đường hoàng đến bên người phụ nữ khác.

Anh xin lỗi và mong tôi tha thứ. Anh không còn cách nào khác.

Anh còn nói tôi không có nhược điểm để phải ly hôn, trong mắt mọi người tôi là vợ hiền dâu thảo.

Bố mẹ anh cũng rất thích tôi và luôn tự hào có một cô con dâu vừa xinh đẹp vừa đảm đang nên khi bắt gặp hình ảnh anh chụp về tôi, họ vô cùng khổ sở, nghĩ rằng đã uổng công thương yêu nên mới đồng ý chuyện ly dị.

Trong khi đó thời gian mà cô gái kia cho anh để giải quyết tất cả mọi việc đã gần hết. Anh đành bất đắc dĩ trở thành một đạo diễn phim nhạy cảm mà nhân vật chính do tôi thủ vai.

Trước đó tôi cũng nghe phong thanh chuyện chồng có bồ nhưng thấy anh vẫn yêu thương mẹ con tôi như trước nên bỏ ngoài tai tất cả. Đau đớn thay chuyện đó lại có thật.

Anh và cô gái đó đến với nhau khi tôi đang mang bầu. Cô ta là tình cũ của anh mới từ nước ngoài về,gia đình cũng rất giàu có, quyền lực. Nhưng hiện tại cô ta không thể sinh được con đã thế lại còn yêu chồng tôi nên muốn đường đường chính chính trở thành mẹ của con tôi.

Đổi lại chồng tôi sẽ có sự nghiệp, công danh, tiền bạc, địa vị đàng hoàng.

Cầm phong bì tiền, tôi ném thẳng vào mặt gã chồng cũ của mình. Tôi thấy anh sao mà khốn nạn và bỉ ổi đến thế

Chính mình ngoại tình, phản bội vợ con lại bày ra cảnh đó khiến tôi nhục nhã, ê chề và không dám nhìn mặt người thân. Hiện tại còn dùng tiền để hy vọng mua được sự thanh thản từ tôi.

Cho dù anh ta có thành thản thật thì tiền cũng làm sao bù đắp được sự tổn thương danh dự mà tôi phải ghánh chịu.

Bây giờ tôi cái gì cũng không còn, con gái cũng mất. Liệu ở cùng những con người mưu mô, thủ đoạn, phản bội thương yêu như thế rồi con có thể trở thành một người tốt được không?

Tôi tự nhủ bằng mọi giá mình phải cố gắng giành lại quyền nuôi con.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…