Chủ tịch Barca đá đểu Real
on 24th February 2016
| 1009 views

Chủ tịch Barca Jose Maria Bartomeu cho rằng đối thủ lớn của Barca không phải là Real Madrid mà là các đội bóng Premier League.

Chủ tịch Barca đá đểu Real

Lí do của nhận định này được ông Bartomeu chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn trên BBC

.“Premier League là giải đấu thu hút nhiều khán giả nhất thế giới. Họ đang làm mọi thứ rất tốt. Đó là một giải đấu giúp ích cho các đội bóng và sự cân bằng khiến nó trở nên hấp dẫn với tất cả người xem”. Nhà lãnh đạo cao nhất của Barca cũng tỏ ra lạc quan về các hướng đi của đội bóng và nhấn mạnh “chúng tôi rất tin tưởng vào dự án đang triển khai”.

  • Xem nhận định các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Ông Bartomeu không lo ngại về chuyện nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu tìm cách chèo kéo các ngôi sao của Barca.

“Việc các đội bóng khác tiếp xúc với cầu thủ của chúng tôi trong cả mùa giải là chuyện bình thường. Điều quan trọng là không có cầu thủ nào đến gặp ban lãnh đạo và nói với chúng tôi rằng họ muốn ra đi”.

Chủ tịch Bartomeu cũng cho biết thêm:

“Barca rất hài lòng vì đang sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi là của Barca. Neymar là tương lai của đội bóng còn Suarez mang đến cho chúng tôi sự cân bằng. Họ cùng nhau trở thành bộ ba tấn công vô cùng xuất sắc”.

Về các mục tiêu của Barca mùa này, ông Bartomeu cho biết: ‘‘Champions League là giải đấu quan trọng và khó khăn nhất”.Ông Bartomeu cũng tin tưởng rằng Guardiola sẽ chiến thắng với Man City.

“Guardiola sẽ huấn luyện thành công bất kỳ CLB nào. Ông ấy là một HLV giỏi và đã làm việc rất tốt ở Barca. Pep có những ý tưởng rất hay. Premier League có được một HLV như thế là một lợi thế cho họ”.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày