Chuyên sinh con cười ra nước mắt
on 18th June 2015
| 814 views
Với những cặp đôi trẻ phương Tây, quyết định dọn về chung sống với nhau không đồng nghĩa với việc họ sẽ có chung một đứa con hay tiến tới hôn nhân. Trường hợp của chị Nadia Watson, 22 tuổi, người Anh là một trong số đó. Nhưng chị đã không ngờ rằng mình đã chính thức làm mẹ chỉ sau 1 tiếng đồng hồ phát hiện ra đang mang thai.
Đến lúc đẻ mới biết mình có... thai 1
Nadia Watson bên bé Poppy, hiện đã 11 tháng tuổi
Nadia Watson, 22 tuổi chung sống với bạn trai – anh Lewis McSweeney, 22 tuổi tại thị trấn Weston-super-Mare, hạt Somerset, Anh. Cả hai đều vô cùng bất ngờ khi một ngày, Nadia bỗng cảm thấy đau bụng và sinh con ngay trên sàn nhà tắm sau khoảng 1 tiếng đồng hồ đau đẻ.
Đêm hôm đó, mặc dù chị Nadia kêu rất to nhưng anh Lewis vẫn ngủ say sau ca làm việc kéo dài 12 tiếng. Chỉ tới khi hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu của Nadia, họ mới gọi cấp cứu. Khi xe cứu thương tới, chị Nadia đã tự mình hạ sinh một bé gái nặng 3,5kg. Bé gái sau đó đã được đặt tên làPoppy. Hiện Poppy đã 11 tháng tuổi và vẫn trong tình trạng sức khỏe ổn định.
Chị Nadia cho biết, trong suốt quá trình mang thai, cơ thể chị không biểu hiện bất cứ dấu hiệu có thai nào của phụ nữ mang thai. Điều kỳ lạ là chị Nadia vẫn có kinh nguyệt đều hằng tháng không hề có chuyện kinh nguyệt không đều hay mất kinh nguyệt. Trong khi đó, cân nặng chỉ nhích lên một chút không đáng kể và quần áo của chị vẫn giữ nguyên ở size 10. Chính vì vậy, khi cơn đau đẻ ập tới, chị Nadia vẫn chỉ nghĩ rằng mình bị đau lưng khi tới thời kỳ nguyệt san.
Đến lúc đẻ mới biết mình có... thai 2
Chị Nadia ở tháng thứ 8 mang thai
Theo chẩn đoán của bác sĩ, chị Nadia mắc một căn bệnh mang thai không có dấu hiệu có thai khiến thai phụ không thể nhận biết được mình đang mang bầu. Tuy nhiên, chị Nadia lại cảm thấy mình thật may mắn so với những người phụ nữ khác khi trải qua thời kỳ mang nặng đẻ đau một cách đơn giản và gọn nhẹ như vậy.