CLB TPHCM không để đội khách làm khó
on 9th April 2016
| 913 views

Quả bóng của giải hạng Nhất 2016 sẽ chính thức lăn vào chiều nay trên đồng loạt 5 sân. Vốn được xem là “sân sau” so với V-League trong nhiều năm qua, mùa giải năm nay cũng không khác gì mấy. Chỉ có điều, những người trong cuộc đang hy vọng khoảng cách sẽ thu hẹp gần hơn từ những chuẩn bị tích cực của các đội hạng Nhất cũng như sự đồng đều của các đội ở mùa giải năm nay.

CLB TPHCM không để đội khách làm khó

Ban tổ chức đã quyết định chọn cuộc so tài trên sân Thống Nhất giữa CLB TPHCM và Tây Ninh làm nơi diễn ra lễ khai mạc chính thức của giải. Trong các cặp đấu của ngày khai mạc thì cuộc đối đầu này là cân sức nhất khi Tây Ninh dù là tân binh nhưng thực lực của họ cũng làm nhiều nơi phải kiêng dè. Nhân vật đáng chú ý trong đội hình Tây Ninh là trung vệ kỳ cựu Vũ Như Thành sẽ đóng thêm vai trò trợ lý HLV Mang Văn Xích. Là trận mở màn và lại đá trên sân khách nên mục tiêu của Tây Ninh đơn giản là 1 trận hòa.

Nhưng với CLB TPHCM thì mục tiêu thăng hạng mùa này buộc họ tối thiểu phải giành chiến thắng ở các trận đấu trên sân nhà, và khởi đầu sẽ là cuộc so tài với Tây Ninh chiều nay. Lực lượng đồng đều hơn cũng như có sự chuẩn bị tốt, đội chủ nhà được đặt nhiều hy vọng giành 3 điểm ở trận ra quân.

Dự đoán: TPHCM thắng 2-0.

Trên sân Đồng Nai, đội khách Đắk Lắk cũng khó có hy vọng gây bất ngờ trước Đồng Nai đang quyết tâm sớm quay lại V-League. Dù thất bại ở Cúp QG mới đây, nhưng điều đó không mấy bận tâm với thầy trò ông Trần Bình Sự bởi mục tiêu chính của Đồng Nai nằm ở giải hạng Nhất này. Cuộc so tài trên sân Hàng Đẫy cũng khó cho thầy trò HLV Trần Công Minh khi Cà Mau sẽ gặp Viettel vốn đồng đều hơn và lại có lợi thế đá sân nhà.

Hai trận còn lại được xem là khá cân sức giữa Bình Phước – Huế và Nam Định – Phú Yên.

  • Tổng hợp tin tức euro 2016 nhanh nhất.

Lịch thi đấu vòng 1 (ngày 9-4)

15 giờ: Bình Phước – Huế (trực tiếp trên VPF)
16 giờ: Nam Định – Phú Yên (trực tiếp trên BĐTV, VPF)
16 giờ 30: Đồng Nai – Đắk Lắk
17 giờ: TPHCM – Tây Ninh (trực tiếp trên HTV Thể thao)
17 giờ: Viettel – Cà Mau (trực tiếp trên VTV6, VPF)