Cô có biết làm chuyện đấy đâu, tôi không thõa mãn
on 20th July 2015
| 1002 views

Nhưng thời gian gần đây tôi thấy anh rất chểnh mảng, ít quan tâm đến gia đình, trước đây khi anh đi làm về cuối tháng nhận lương anh đề đưa hết cho tôi để sáng hôm sau hai vợ chồng ra ngân hàng gửi vào sổ tiết kiệm để cuối tháng trả bớt nợ.

>>> Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất

Tôi chết lặng vì xấu hổ khi nghe chồng bô bô nói xấu tôi trước mặt mọi người và công khai bảo vệ chuyện ngoại tình của anh ta chỉ vì tôi không giỏi “chuyen tinh duc”.
Hai vợ chồng tôi lấy nhau 10 năm, ngày cưới anh, tôi còn là một cô gái nhút nhát rụt rè lắm, anh cầm tay mà tôi còn thấy ngượng chứ không bao dạn như các bạn trẻ bây giờ. Đêm tân hôn xa mẹ mà tôi còn khóc hết nước mắt vì nhớ nhà, thậm chí tôi còn xin chồng tôi cho về nhà ngủ với mẹ một đêm khiến anh ấy vừa buồn cười vừa giận vợ.
Rồi cuộc sống của hai vợ chồng cũng êm đềm qua đi, chúng tôi đã có thêm hai cháu trai, cuộc sống vật chất cũng bình thường, hai vợ chồng tôi vay mượn cũng mua được căn hộ tập thể cũ và số tiền còn nợ ngân hàng gần 100 triệu nữa. Anh động viên tôi cố gắng vượt qua khó khăn trả hết nợ thì hai vợ chồng có thể thảnh thơi hơn.

????????????????????????????????

Nhưng thời gian gần đây tôi thấy anh rất chểnh mảng, ít quan tâm đến gia đình, trước đây khi anh đi làm về cuối tháng nhận lương anh đề đưa hết cho tôi để sáng hôm sau hai vợ chồng ra ngân hàng gửi vào sổ tiết kiệm để cuối tháng trả bớt nợ, nhưng thời gian này anh hay tìm cách trì hoãn rồi kêu là cơ quan chậm trả lương, lúc thì bảo cần phải trả khoản nọ khoản kia. Tóm lại tiền về rất thất thường khiến tôi bắt đầu nghi ngờ.
Tệ hơn nữa, anh hay mua một vài băng đĩa nhạy cảm về và bắt tôi xem, ban đầu anh chỉ bảo tôi xem cho vui, tôi không thích xem nhưng vì chiều anh nên cố ngồi xem cho xong. Nhưng sau đó anh gợi ý hai vợ chồng thử làm chuyện ấy giống như trong phim xem thế nào. Nói thật xem thôi tôi đã sợ chứ đừng nói gì làm theo nên tôi đã từ chối anh, thấy vậy mặt anh sưng sỉa lên rồi quay mặt vào tường không thèm đếm xỉa đến tôi nữa. Mấy hôm sau anh lại tiếp tục gạ gẫm nhưng tôi đều khéo léo bảo tôi không quen nên từ từ cho tôi thích nghi, anh không nói không rằng ôm gối sang phòng khác ngủ, mặc cho vài lần tôi đã chủ động gần gũi nhưng anh đều gạt tay từ chối.
Anh bắt đầu công khai tỏ thái độ khó chịu với tôi, điều mà trước đây chưa bao giờ anh làm. Anh đi sớm về khuya, sẵn sàng ôm gối sang phòng khách ngủ mà không ngủ cùng vợ. Hỏi tiền thì anh trả lời cộc lốc: “Chưa có, mà sao lúc nào cô cũng chỉ biết hỏi đến tiền vậy, ngoài tiền ra cô không còn gì để nói với tôi à?”, nhưng anh đâu có cho tôi nói chuyện gì với anh ngoài sự lạnh nhạt và thờ ơ trong khi tiền còn nợ như vậy.
Tôi cất công theo dõi mới biết anh đang đi lại với một cô gái khác, cô ta đã có con nhưng chưa có chồng. Nhìn cô ta đã đủ thấy ngứa mắt, ăn mặc thì hở hang, tóc thì nhuộm tím, môi lúc nào cũng đỏ choét, phấn son lòe loẹt, móng tay móng chân thì đính hoa đá tùm lum. Nói chung tôi chẳng thấy có cái gì vừa mắt cả. Vậy mà không hiểu tại sao chồng tôi lại có tình cảm với một người như cô ta.
Tôi về nói chuyện với chồng tôi, hôm đó hai vợ chồng có một trận cãi nhau rất lớn. Tôi đã khóc hỏi anh tại sao anh lại bỏ rơi tôi trong khi tôi đâu có lỗi gì thì anh trả lời thản nhiên: “Cô không giỏi chuyện ấy hơn người ta thì tôi ngoại tình, thế thôi, có gì mà phải thắc mắc, muốn giữ chồng thì cứ học nhiều kỹ năng làm chuyện ấy vào, rồi tôi sẽ xem xét”. Mà hôm ấy buổi cãi nhau không chỉ có hai vợ chồng mà có cả mấy người bạn của tôi cũng ở đó nữa khiến mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ.
Bây giờ anh cứ công khai đi lại với cô nhân tình kia như vậy và bỏ mặc mẹ con tôi. Tiền lương anh cũng không mang về như trước nữa, để mặc tôi xoay sở với đống nợ ngân hàng. Ai góp ý gì anh cũng mặc kệ, thản nhiên trước nỗi đau của mẹ con tôi. Mà không những thế, cô nhân tình kia còn thường xuyên nhắn tin trêu ngươi mẹ con tôi nữa. Thật sự tôi bế tắc quá, không biết phải làm sao bây giờ? tôi không biết tam su buon với ai nữa.

Xem thêm:nhung cau noi hay ve tinh ban