CR7 đính chính phát biểu gây chấn động dư luận
on 1st March 2016
| 995 views

Trước sức ép từ giới truyền thông, Cristiano Ronaldo đã phải đăng đàn đính chính lại phát biểu của mình sau trận thua Atletico Madrid.

Như đã biết, ở trận derby thủ đô Madrid cuối tuần qua với Atletico, Real Madrid đã gây thất vọng lớn khi để thua với ket qua bong da 0-1 ngay tại sân nhà Bernabeu. Càng đáng thất vọng hơn khi sau trận, Cris Ronaldo bất ngờ đăng đàn khẳng định “Nếu mọi người có đẳng cấp như tôi, Real Madrid đã ở vị trí số 1”.

Phát biểu trên của CR7 đã gây chấn động dư luận Tây Ban Nha. Đa phần đều hiểu rằng anh là người huênh hoang, ngạo mạn và không tôn trọng các đồng đội ở Real Madrid.

Thậm chí, 1 vài ngôi sao Barca đã đăng đàn “ném đá” Cris Ronaldo. Họ ngấm ngầm khẳng định rằng ở Camp Nou, không hề có chuyện tương tự xảy ra.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Ronaldo gặp rắc rối với lời nói

Theo livescore Trước sức ép từ giới truyền thông, Cris Ronaldo đã phải đăng đàn đính chính lại phát biểu của mình. Anh khẳng định đã có sự hiểu lầm lớn ở đây.

“Mọi người đã hiểu sai phát biểu của tôi sau trận đấu. Tôi không nói rằng mình tốt hơn những người khác ở Real Madrid. Điều tôi muốn đề cập ở đây là vấn đề thể lực và nạn chấn thương. Đội bóng đã gặp nhiều vấn đề khi mất Pepe, Bale, Benzema và Marcelo… Những ca chấn thương này đã ảnh hưởng tới đẳng cấp mà chúng tôi thường thể hiện.

Tôi luôn dành sự tôn trọng tới những người đồng đội của mình và không bao giờ có ý như vậy. Tôi khẳng định lại rằng tôi không hề nghĩ rằng mình tốt hơn ai ở Real Madrid”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên AS.

Thực tế, sau buổi họp báo ở trận derby không lâu, Cris Ronaldo đã đính chính phát biểu của mình trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, những lời lẽ của anh sau trận thua Atletico lại không có vẻ như vậy. Vì thế, báo giới Tây Ban Nha vẫn tiếp tục đào sâu chỉ trích thói ngông của siêu sao người Bồ.

Ở Real Madrid, một số cầu thủ đã đăng đàn bảo vệ Cris Ronaldo. Tuy nhiên, với 1 số cầu thủ thường xuyên phải ngồi dự bị như Jese Rodriguez, Matteo Kovacic hay Lucaz Vazquez, đó là sự xúc phạm không hề nhẹ.