Cướp được vé số trúng thưởng nhưng không dám lĩnh
on 13th April 2016
| 889 views

Trong 6.000 tờ vé số cướp được, có nhiều tờ trúng thưởng kqxs nhưng Hiệp và đồng bọn phải tiêu huỷ vì sợ bị phát hiện nếu đi lĩnh thưởng truc tiep xo so mien nam.

Ngày 26/6, Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố 7 bị can trong băng cướp do Trần Văn Hiệp (34 tuổi, ngụ quận Bình Tân) về các tội Cướp tài sản và Không tố giác tội phạm.
Theo cơ quan điều tra, đang mang lệnh truy nã của Công an tỉnh Đăk Nông, đầu tháng 5/2012, Hiệp nghe tin báo của một bạn giang hồ, biết được hằng ngày có 2 nhân viên của đại lý vé số cấp 1 thường đi gom tiền (khoảng 400 triệu đồng) nên cùng đồng bọn lên kế hoạch đánh cướp xo so da nang.

 Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra hepcinat 400mg  – đây là thuốc chữa bệnh viêm gan C hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen– thuốc chống phù não
Xác định 2 thanh niên gom tiền ở quận 12, chiều 3/5, bọn chúng mang theo gậy sắt và roi điện phục sẵn trên đường. Tuy nhiên các “con mồi” chạy xe quá nhanh nên nhóm cướp không thực hiện được.
Chiều 4/5, nhóm của Hiệp chọn xe phân khối lớn chia thành 3 nhóm mai phục trên đường TX5, khu phố 2, phường Thạnh Xuân (quận 12). Nhận được báo hiệu từ đồng bọn rằng: “Tụi nó để túi xách phía trước, sắp đi qua”, đám Hiệp chờ họ đến nơi liền chặn xe, đạp ngã xuống đường. Bọn chúng xúm lại dùng gậy sắt đuổi đánh các nạn nhân để giật chiếc giỏ.
Trong khi một nhân viên bỏ chạy thoát thân, người còn lại bị chúng đánh đập, chích điện đến bất tỉnh rồi lấy đi chiếc túi xách có gần 150 triệu đồng và 6.000 tờ vé số. Chiều hôm đó, số vé sxmn trúng thưởng gần 30 triệu đồng nhưng có đóng mộc của đại lý nên chúng sợ lộ, không dám đổi mà mang tiêu huỷ.
Ngoài ra, trong quá trình điều tra, Hiệp cùng đồng bọn còn thừa nhận là nhóm giang hồ chuyên đòi nợ thuê trên địa bàn. Cảnh sát đang làm rõ hành vi Cưỡng đoạt tài sản để xử lý riêng. Liên quan đến vụ án, một số bị can khác là vợ, người yêu của các tên này cũng bị xử lý vì không tố giác tội phạm. Những tên còn lại trong băng nhóm này vẫn đang bị truy bắt.