Cựu HLV Udinese chuẩn bị tiếp quản Swansea
on 19th January 2016
| 842 views

Theo truyền thông Anh, Swansea đã đạt được những thỏa thuận với Francesco Guidolin trong việc tiếp quản vai trò huấn luyện trưởng của đội bóng. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Cựu HLV Udinese chuẩn bị tiếp quản Swansea. Ảnh: Internet.
Cựu HLV Udinese chuẩn bị tiếp quản Swansea. Ảnh: Internet.

Vào thời điểm hiện tại, Swansea vẫn chưa có một HLV chính thức sau khi sa thải HLV Gary Monk vào tháng 12. Trong suốt thời gian qua, Swansea đã thi đấu dưới sự hướng dẫn của giám đốc kỹ thuật – Alan Curtis. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.Tuy nhiên bắt đầu từ cuối tuần này, Alan Curtis sẽ không cần phải gánh thêm công việc huấn luyện các cầu thủ, khi Swansea đã đạt được thỏa thuận với cựu HLV trưởng CLB Udinese, Francesco Guidolin về việc tiếp quản công việc này.

Theo tờ bong da anh Chủ tịch Swansea – Huw Jenkins chia sẻ: “Swansea hài lòng với sự có mặt của ông Francesco Guidolin tại đây. Kinh nghiệm và sự am hiểu bóng đá của ông sẽ giúp ích nhiều cho CLB”.

“Swansea tin rằng Francesco là sự lựa chọn đúng đắn. Ông ấy đã có thành tích rất tốt, đặc biệt là khi dẫn dắt Udinese những mùa giải gần đây. Francesco đã biến Udinese từ một đội bóng nhỏ với ngân sách ep hẹp trở thành một đội có sức cạnh tranh rất cao tại Serie A.”

Vị chiến lược gia 60 tuổi Francesco Guidolin đã có kinh nghiệm hơn 28 năm làm công tác huấn luyện khắp các đội bóng có tên tuổi như Palermo, Bologna, Genoa hay Monaco. Ông Guidolin cũng từng đảm nhận vai trò HLV tại Udinese trước khi chuyển sang nắm giữ vị trí nhiều trọng trách hơn tại CLB này.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.