Đã yêu rồi thì đừng giữ ở trong lòng anh nhé
on 21st January 2016
| 1335 views

Gặp gỡ, làm quen, nói chuyện, hẹn hò, tâm sự, tỏ tình rồi yêu nhau. Cái quá trình ấy diễn ra quá đỗi bình thường đến nỗi em cứ cho rằng anh là một kẻ chẳng lãng mạng gì cả.

Một cô gái, dĩ nhiên luôn mang trong mình một hình bóng của riêng mình, chàng trai hiện tại mà cô ấy yêu hẳn cũng phải mang không ít thì nhiều dáng dấp của hình bóng ấy.

Yêu nhau đã khó, đến được với nhau rồi mình cùng cố gắng thôi có được không anh. Em biết rằng, đôi lúc tình yêu phải có cãi vã, giận hờn, đôi khi là hiểu lầm nữa, nhưng chỉ cần trái tim chúng mình còn có hình bóng của nhau thì anh có thể cùng em cố gắng có được không anh. Có thể đừng lúc nào cãi nhau cũng nhăm nhăm đòi chia tay có được không anh? Một ngày nào đó, chia tay thật đấy!

Bên nhau khó lắm! Em đã rất cố gắng làm những việc mà cả hai cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nhau, mà sao lần nào anh cũng để em làm người phải xin lỗi trước vậy. Mình yêu nhau cơ mà, nếu có thể đừng để em nói lời xin lỗi nữa có được không anh? Em sợ một ngày nào đó, khi mà lời xin lỗi của em không còn giá trị nữa, hoặc là em không muốn nói lời xin lỗi nữa. Lúc đó, chúng ta sẽ ra sao?

Mình yêu nhau cơ mà, chẳng phải yêu là để sẻ chia sao anh, vậy mà sao anh lại dấu quá khứ của mình kĩ đến thế! Cho em biết với có được không? Giữ ở trong lòng có mệt không anh, để em giữ giùm cho có được không? Em biết mình không giỏi khuyên nhủ, không giỏi ăn nói và dùng những câu nói hay về tình yêu, không giỏi động viên nhưng em có thể yên lặng lắng nghe anh hàng giờ cơ mà, em sẵn sàng làm như vậy là bởi vì em yêu anh, anh có thể chia sẻ với em được chứ! Em không muốn chỉ anh hiểu em thôi, mà em muốn mình hiểu nhau hơn có được không anh? Kể cho em biết với anh nhé!

da-yeu-roi-thi-dung-giu-o-trong-long-nhe-1
 Mình yêu nhau cơ mà, chẳng phải yêu là để sẻ chia sao anh, vậy mà sao anh lại dấu quá khứ của mình kĩ đến thế! 

Mình yêu nhau, vậy nên nếu nhớ anh cứ nói là nhớ, không thích thì cứ bảo là không thích, mệt mỏi thì cứ nói là mệt mỏi, đừng dấu ở trong lòng chỉ để làm em vui có được không anh? Em cũng sẽ thế! Vậy nên, anh đừng cố gắng quá nhé! Em biết, dù là yêu nhưng ai cũng muốn giữ trong lòng những bí mật riêng, thế nên, nếu có thể kể, hãy nghĩ đến em có được không anh?

da-yeu-roi-thi-dung-giu-o-trong-long-nhe-2

Gặp gỡ, làm quen, nói chuyện, hẹn hò, tỏ tình rồi yêu nhau.

Mình yêu nhau, ừ… Nghĩa là cả hai cùng đang cố gắng hoàn thiện bản thân vì người khác đấy! Vậy nên hãy để em cũng được chăm sóc anh theo cách riêng của em, anh nhé! Chỉ cần anh luôn nhớ về em mỗi tối, chỉ cần trong anh luôn có hình bóng em, chỉ cần là bờ vai mỗi lúc em buồn, là cái ôm mỗi lúc em tủi thân, là cái nắm tay cho em sự tin tưởng. Em chỉ cần có vậy thôi, là sẽ dành hết tình yêu chân thành cho anh rồi! Vậy nên, những lúc anh buồn, lúc anh mệt mỏi, lúc anh ngã quỵ nhất hãy nghĩ đến em, có được không?

Tìm được tình yêu cứ phải yêu hết lòng anh nhỉ? Đừng giữ lại trong lòng, biết đâu một ngày nào đấy mình lạc mất nhau giữa dòng đời này, em cũng không hối hận, khóc lóc hay đau khổ nữa. Em sẽ cười thật tươi, khẽ hát vu vơ trên phố, không phải là em không buồn đâu? Mà bởi vì, dù sao em cũng đã hết lòng vì yêu thương rồi, có cố nữa thì yêu thương cũng chỉ đến thế thôi. Anh cũng vậy, anh nhé!

Đi là cứ bỏ đi như vậy, nếu anh muốn chia tay, hãy nói với em một lời, đừng bỏ đi như vậy anh nhé! Em sẽ khó chịu lắm đấy, em cũng sẽ rất tức giận nữa. Mình yêu nhau cơ mà, có hết yêu cũng phải nói với nhau chứ!

Là bởi vì mình yêu nhau, nên hãy cố gắng nắm tay nhau lâu nhất có thể, trao yêu thương đến nhau nhiều nhất có thể. Đừng giữ ở trong lòng anh nhé! Vì dù gì nếu chia tay, mình cũng đã từng yêu nhau cơ mà. Vì là để khi chia tay, cả hai sẽ chẳng bao giờ cảm thấy hối hận hay tổn thương cả. Mình cứ yêu nhau nhẹ nhàng như vậy thôi anh, miễn là anh đừng giữ lại ở trong lòng là được rồi, anh nhé!