Đàn ông 40 tuổi cần lưu ý những biểu hiện này
on 6th January 2017
| 1299 views

Ở độ tuổi 40, đàn ông sẽ rất khó khăn để đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục do các cơ quan trên cơ thể sẽ thay đổi đáng kể do tuổi tác.

Khi bạn ngày càng già đi, các cơ quan trên cơ thể bạn cũng sẽ thay đổi đáng kể. Làn da không  còn săn chắc, khuôn mặt  xuất hiện nhiều nếp nhăn, thân hình thay đổi, và ngay cả  “cậu nhỏ” của bạn cũng bắt đầu có dấu hiệu lão hóa.

Đàn ông 40 tuổi cần lưu ý những biểu hiện sau! - 1

Đầu tiên là sự thay đổi về hình dáng bên ngoài. Giáo sư Alvarado người Mỹ chỉ ra  rằng, đàn ông ngoài 40 tuổi ở đầu dương vật sẽ bắt đầu có dấu hiệu thay đổi về màu sắc mà mắt thường hoàn toàn có thể nhận biết được, điều này chủ yếu do sự lưu thông máu ở dương vật kém, lượng máu qua đầu “cậu nhỏ” giảm sút.

Ngoài ra, do nồng độ androgen (nội tiết tố nam) giảm sút, làm giảm ham muốn tình dục hoặc khiến bạn mệt mỏi, buồn chán.

Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, thể trọng của đàn ông 40 tuổi cũng giảm dần, cụ thể là độ dài khi cương cứng của “cậu nhỏ” cũng kém hơn

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có rất nhiều nhưng nguyên nhân lớn nhất là do các mạch máu trong dương vật bị tắc nghẽn khiến máu lưu thông đến đây gặp khó khăn, làm ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

Ở độ tuổi trung niên, đàn ông rất dễ mắc bệnh Peyronie. Nguyên nhân là do mô sẹo tích tụ trong màng bao trắng lâu ngày, có thể cảm nhận được dưới da dương vật như cục u phẳng hoặc một dải mô cứng, thường xuất hiện nhiều ở đầu và gốc dương vật khiến dương vật bị cong vênh khi cương cứng. Hiện tượng này thường gây đau đớn hoặc khó khăn khi quan hệ và nếu kéo dài lâu ngày, bạn cần phải khám chuyên khoa ngay lập tức.

Độ nhạy cảm giảm sút. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cùng với sự gia tăng của thời gian, độ mẫn cảm của dương vật sẽ ngày càng giảm sút, ảnh hưởng đến độ cương cứng và mức độ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.