Đi với tôi nhưng cô ấy luôn tranh thủ cầm điện thoại tán gẫu
on 18th August 2015
| 889 views

Tôi từng yêu sâu nặng cô bạn gái cũ, sau đó chia tay vì lý do gia đình bạn gái không cho lấy mặc dù đã cố gắng rất nhiều. Tôi mất niềm tin vào tình yêu chân thành, vậy mà khi gặp em, tôi ấn tượng khi em hay tươi cười với bệnh nhân cho dù công việc luôn tay luôn chân. Phải đi khám vài lần tôi mới xin được số của em từ trưởng khoa.

Mới đầu là tin nhắn, sau là mạng xã hội, nói chuyện thấy hợp nhau về tính cách cũng như sở thích. Cứ sau 20h chúng tôi nói chuyện điện thoại với nhau, thường là 23h mới đi ngủ. Một tuần sau, chúng tôi gặp mặt và nói chuyện, có vẻ hai người cũng mến nhau và em là người mà tôi thầm mong.

trao-het-cho-toi-roi-co-ay-van-nho-nhung-nguoi-cu
Ngủ với tôi, cô ấy khóc chỉ vì nhung nhớ người cũ

Trải qua một tuần nữa, chúng tôi bắt đầu hẹn nhau xem phim, cà phê, ăn uống nhiều hơn. Đó cũng là lúc em và tôi có khoảng thời gian lãng mạn, em đồng ý làm người yêu tôi. Với mọi người có vẻ là nhanh nhưng em bảo muốn có một chỗ bình yên nên cũng dẫn tôi về ra mắt gia đình, chuẩn bị những món ăn tôi thích. Tôi lại càng có cảm tình hơn vì gia đình em sống hòa thuận, tình cảm.
Tròn một tháng sau quen, tôi nói dối gia đình để ở lại phòng em, chúng tôi có quan hệ và tất nhiên chính em bảo tôi dùng biện pháp bảo vệ.

Sau chuyện đó, em bảo yêu tôi hơn vì đây là lần đầu của em, nói thật lúc này tôi cũng không tin nhưng không tiện hỏi. Rồi em tâm sự với tôi nhiều hơn về người yêu cũ, đó là người dan ong chịu thương chịu khó, làm tất cả vì em, cưng nựng em như một bà hoàng (theo lời em nói). Vì một chút tính cách nổi loạn của em mà người đó tự đụng tay chân và đập đầu vào tường đến chảy máu, còn quỳ xuống để xin lỗi em. Họ yêu nhau bốn năm trời, em nói đó là người yêu em chân thành nhất. Một thời gian sau hai người chia tay vì khoảng cách. Em cũng buột miệng kể rằng có đêm vì nhớ người yêu cũ, nằm nghĩ lại từng hành động người ấy đã làm rồi khóc. Có ngày em không chịu được đã gọi điện và khóc với người ấy, đó là khoảng thời gian hẹn hò của chúng tôi.

Mặc dù trong thời gian em nói yêu tôi nhưng đi chơi bất cứ chỗ nào có wifi là em tận dụng “triệt để” vào Facebook và Zalo để nhắn tin, trên mạng xã hội đôi khi còn có những câu nói cợt nhả với con trai. Mấy lần đi chơi như vậy tôi cũng nhắc và nhìn em cầm máy điện thoại mà nóng mắt. Tôi nhắc nhở thì em bảo tôi khó tính, để ý quá. Có phải cô ấy đang ngoại tình không? cô ấy có tình cảm thực sự với tôi? Có lẽ tôi phải xem xét lại mối quan hệ này và nếu cần thì dừng trước khi quá muộn phải không mọi người? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Khải/Theo Vnexpress
Xem thêm: những câu chuyện về hanhphucgiadinh