Em quan hệ với cả tôi lẫn bạn
on 16th September 2015
| 1377 views

Rồi tôi phát hiện những tin nhắn của người đó và em với nội dung yêu thương. Em xin lỗi, hứa không như thế nữa. Vì yêu nên tôi tha thứ và quên mọi chuyện không hay, cũng yên tâm vì người đó vào miền Nam làm ăn.

Tôi vui vì biết em có thai với mình nhưng lại phát hiện vừa rồi em đã ăn ngủ cùng người bạn cấp ba.
Tôi và em yêu nhau được 5 năm, mọi chuyện diễn ra êm đềm cho đến khi người bạn thời cấp 3 của em xuất hiện, kết bạn và thường xuyên nói chuyện qua Facebook, điện thoại, Tôi thấy vậy liền hỏi, em nói chỉ là bạn thời cấp 3 bình thường, không có gì hết. Tôi tin em tuyệt đối. Chúng tôi ở với nhau nhưng tôi không ràng buộc em, không cấm cản em giao lưu với bạn bè, tôn trọng tự do của hai đứa.

co-bau-voi-toi-nhung-ban-gai-van-quan-he-voi-nguoi-khac
Có bầu với tôi nhưng bạn gái vẫn quan hệ với người khác

Người dan ong đó tán tỉnh và trao cho em những món quà nhân các dịp lễ, trong khi tôi chỉ chú tâm vào học, không để ý gì, hoặc dịp vào đặc biệt tôi ngồi máy tính làm cho em những album ảnh thật đẹp. Rồi tôi phát hiện những tin nhắn của người đó và em với nội dung yêu thương. Em xin lỗi, hứa không như thế nữa. Vì yêu nên tôi tha thứ và quên mọi chuyện không hay, cũng yên tâm vì người đó vào miền Nam làm ăn.

Khi mới ra trường, chưa xin được việc, tôi vẫn ở cùng em, đi làm công nhân kiếm tiền trang trải cuộc sống và đợi cơ hội. Khi có việc làm ổn định, đúng chuyên môn ở quê, tôi về làm còn em vẫn ở Đà Nẵng. Tuy hai đứa cách nhau 70km nhưng tôi hay ra phòng em chơi vào cuối tuần. Vì lương còn eo hẹp nên tôi cố gắng làm thêm để mang đến cho hai đứa chuyến du lịch tại Đà Lạt trong ngày lễ 2/9 vừa rồi. Gần đến lúc đi em lại đổi ý, em tam su rằng sẽ đi ra nhà bạn ở Huế cho thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

dau-don-chung-kien-ban-gai-bat-ca-hai-tay-mot-cach-tai-tinh-6bfb97

Tôi tôn trọng quyết định của em, để em đi cho thoải mái. Vậy mà trong chuyến đi em tắt luôn điện thoại làm tôi lo lắng vô cùng, không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi tìm mọi cách liên lạc với em nhưng đều vô ích. Rồi tôi tìm hiểu và biết được em vào Sài Gòn chứ không phải đi đến nhà bạn như đã nói.

Em đã đánh mất niềm tin của tôi. Tôi hỏi chuyện thì em bảo hãy quên em đi. Khi chia tay nhau tôi thấy em mệt mỏi, có nhiều triệu chứng khác thường. Tìm hiểu trên mạng tôi nghĩ em đã có bầu (vì có một lần cách ngày em đi khoảng hơn một tháng chúng tôi có quan hệ nhưng không dùng biện pháp tránh thai). Tôi mua que cho em thử thì đúng như dự đoán em đã có bầu.

Tôi vui vì điều đó, tôi tính sẽ thưa chuyện với gia đình nhưng vẫn không quên những gì em nói nên quyết định điều tra bằng được sự thật. Tôi thêm một lần chết lặng, đau đớn khi biết đợt vừa rồi em đã đi với người bạn cấp ba và còn ăn ngủ với họ. Tôi không còn một chút sức lực nào nữa, chỉ biết chán, mệt mỏi, rụng rời và không thể chấp nhận được, em chuyen ngoai tinh đi quá giới hạn khiến tôi rất thất vọng. Giờ em đã có thai, tôi cũng không biết phải làm sao nữa, hận mình quá vì đã yêu em rồi tin tưởng em rất nhiều. Tôi phải làm gì bây giờ?

Thuận/Theo VNexpress