Hẹn hò online: 5 suy nghĩ đã lỗi thời
on 7th October 2015
| 1432 views

Khi doc bao tâm sự, tôi thấy rằng, không phải ai hẹn hò online cũng tiêu cực giống như ngôi sao bóng đá Notre Dame Manti Te’o mấy năm trước đây vì anh gần như hẹn hò với một người phụ nữ không bao giờ tồn tại.

Nếu bạn đang gây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp, dù là qua hẹn hò online hãy trân trọng tình cảm đó. Theo chuyên mục tinh yeu gioi tinh, có lẽ, bạn đã thoát khỏi 5 suy nghĩ đã hoàn toàn lỗi thời dưới đây về hẹn hò online.
#1. Đàn ông 30 tuổi không còn thích phụ nữ
Trong khi phụ nữ thường thích đàn ông ở độ tuổi giống họ thì đàn ông lại bị hấp dẫn bởi các cô gái 20 tuổi. Đàn ông hẹn hò online tìm bạn gái giống như người đi câu cá, nhưng ở độ tuổi nhất định, phụ nữ đối với họ chỉ là phù du. Thực tế, không có thống kê chính xác nào về vấn đề này. Nhưng trong một bài viết trên Tạp chí Time, những người biên tập đã thấy rằng những người đàn ông ở độ tuổi 30 hẹn hò ngày càng nhiều. Trên trang kết bạn online OKCupid, các anh cũng có xu hướng trò chuyện nhiều với những người bằng tuổi. Rất ít đàn ông ngoài 30 tuổi kết bạn với phụ nữ ở độ tuổi 20.
Hẹn hò online: 5 suy nghĩ đã hoàn toàn lỗi thời!!!
#2. Hẹn hò online – hệ lụy của lối sống buông thả
Hẹn hò trực tuyến tạo điều kiện cho nhiều cuộc trò chuyện một lần, làm tình một đêm và sau đó không bao giờ nói chuyện trở lại. Trang The Guardian đã cảnh báo bạn đọc không nên vào các trang hẹn hò online nhe Tinder vì chúng đã tạo ra một thứ văn hóa hẹn hò “rác rưởi”. Thực tế có phải như vậy? Quan hệ tình dục là một phần của cuộc sống. Điều này được thể hiện trong nhiều tác phẩm văn học như Kiêu hãnh và Định kiến (1813) và Ngọn lửa mùa thu (1942). Một nhà xã hội học đã khảo sát và thấy rằng, hẹn hò online thực tế đã giúp con người dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ gắn bó lâu dài hơn. Theo các chuyên gia, một phần ba các cuộc hôn nhân ở nước Mỹ ngày nay xuất phát từ hẹn hò online và các cặp đôi cũng có được hạnh phúc, gắn bó với nhau và xây dựng được mối quan hệ lâu dài.
Đọc thêm: tin tuc hinh su trong ngay.
#3. Mọi người đều giả dối khi online
Không phải ai hẹn hò online cũng tiêu cực giống như ngôi sao bóng đá Notre Dame Manti Te’o mấy năm trước đây vì anh gần như hẹn hò với một người phụ nữ không bao giờ tồn tại. Về cơ bản, sự lừa dối của hai người hẹn hò nhau online chỉ là cách để trở nên hấp dẫn hơn, ví dụ như khai gian một vài cm chiều cao hoặc một vài kg cân nặng. Và sự giả dối này dường như không gây ra “tổn thất” nghiêm trọng nào cả.
Hẹn hò online: 5 suy nghĩ đã hoàn toàn lỗi thời!!!
#4. Hẹn hò online nguy hiểm
Năm 2010, Sát thủ Craigslist của Boston đã bị buộc tội giết một người phụ nữ mà anh đã gặp trực tuyến (sau này anh đã tự tử trong tù). Năm 2013, Mary Kay Beckman đã kiện trang kết bạn online Match.com 10 triệu đô la Mỹ sau khi người đàn ông cô gặp trên trang web đến căn nhà của cô ở Las Vegas với một con dao và mục đích giết người.
Thực tế, hai câu chuyện trên chỉ là số ít trong vô vàn những cuộc hẹn hò online trên các trang web trên toàn thế giới mỗi ngày. Nhìn chung, hẹn hò trực tuyến rất an toàn. OKCupid đã tạo ra 30 nghìn cuộc hẹn hò mỗi ngày và các khiếu nại do nguy hiểm khi kết bạn online là vô cùng hiếm, chỉ chiếm một vài trường hợp trong 12 năm hoạt động của công ty, theo OKCupid.
#5. Những bức ảnh là công cụ lừa tình hoàn hảo
Điều này có vẻ như hiển nhiên, bởi vì để có một tài khoản kết bạn online, chúng ta phải cung cấp các thông tin cá nhân và ảnh cá nhân. Tuy nhiên, những bức ảnh đại diện được chỉnh sửa hoàn hảo chỉ có thể hấp dẫn được người kết bạn lúc ban đầu. Để duy trì một mối quan hệ online lành mạnh còn vượt xa hơn những bức ảnh. Đó là sự hòa hợp trong quan điểm sống, sở thích, tính cách hoặc những cuộc trò chuyện sâu sắc.