Hiddink khuyến khích học trò noi gương Costa-Oscar
on 9th January 2016
| 1060 views

Thật bất ngờ khi HLV Guus Hiddink tin rằng nếu các cầu thủ Chelsea ‘choảng nhau’ trên sân tập lại là một điều rất tốt.

Nói về vấn đề này, HLV Guus Hiddink chia sẻ: “Khi những anh chàng này đặt cảm xúc lên hết, những hành động tự phát sẽ xuất hiện và tôi cho đó là điều đáng khích lệ, bởi nó sẽ nâng cao tinh thần chiến đấu khi bước vào những trận đấu thật”.

“Đó là 2 chàng trai mạnh mẽ. Tôi phải thừa nhận rằng mình không thích nhìn cảnh họ ẩu đả nhưng những gì Diego Costa hay Oscar trong buổi tập hôm đó là rất ấn tượng. Toàn đội đã có 1 buổi tập chất lượng và tôi hài lòng ở mọi khía cạnh”.

“Trong sự nghiệp cầm quân, kq bong da tôi đã có 4, 5 hoặc thậm chí 6 lần xử lý những sự cố tương tự. Tôi còn nhớ như in lần đầu tiên phải giải quyết chuyện này, đó là vào thời điểm tôi còn dẫn dắt PSV. Khi đó trong đội hình PSV có những cầu thủ mạnh mẽ như Eric Gerets, Soren Lerby hay Ronald Koeman – tất cả họ đều khát khao chiến thắng và sẵn sàng để có được điều đó”.

Costa và Oscar làm lành ngay sau vụ va chạm

Cách đây 2 ngày, tiền đạo Diego Costa và tiền vệ Oscar đã có va chạm trong 1 buổi tập của Chelsea. Diego Costa suýt chút nữa đã cho Oscar ăn đòn do dính phải cú vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Rất may ở tình huống đó các đồng đội kịp thời ngăn cản 2 cầu thủ này và mọi chuyện trôi qua.

Nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ Costa khi anh đốn hạ Oscar trước. Tiền vệ người Brazil ấm ức đã chọn cách trả đũa nhưng sau đó cũng chính anh đã phủ nhận mình gây gổ với đồng đội, đồng thời khẳng định giữa họ là tình cảm bạn bè thân thiết.

Xem: Ty so bong da truc tuyen một cách nhanh nhất, cập nhật liên tục tại đây