Hơn 3 năm Arsenal mới lại tệ thế này
on 15th March 2016
| 1003 views

Arsenal tiếp tục mang đến nỗi thất vọng không có hồi kết cho CĐV nhà sau khi bị Watford loại khỏi tứ kết FA Cup.

Thống kê: hơn 3 năm Arsenal mới lại tệ thế này

Mọi nỗ lực của Arsenal cuối cùng cũng tan theo mây khói khi họ chính thức trở thành cựu vương FA Cup . Giờ thì lich thi dau bong da Pháo thủ chẳng còn giải đấu nào để hy vọng khi họ hiện đang kém Leicester City 8 điểm ở Premier League, trong khi đó, việc lội ngược dòng trước Barcelona ở Champions League là điều không tưởng.

Thất bại ket qua bong da 1-2 trước Watford đồng nghĩa với việc Arsenal đã thua 3 trận liên tiếp trên sân Emirates. Trước đó là hai trận đấu cực kỳ thất vọng khi để Swansea và Barcelona hạ gục trên sân nhà. Thống kê chỉ ra rằng, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 11/2002, Arsenal mới lại để thua 3 trận liên tiếp trên sân nhà.

Nếu như keo bong da Barcelona quá mạnh thì những kết quả kém cỏi trước Swansea hay Watford là không thể chấp nhận được. Lúc này, giới mộ điệu lại đặt câu hỏi rằng, bản lĩnh của Arsenal ở đâu? Cứ hễ tới giai đoạn này của mùa giải, thầy trò HLV Arsene Wenger lại rơi rụng dần ở mọi giải đấu tham dự. Có lẽ thay đổi là điều tốt cho Arsenal sau mùa giải này.