Hy vọng vô địch của Arsenal đã hết?
on 29th February 2016
| 989 views

Đó là câu hỏi của trung vệ Rio Ferdinand, người lúc này đang là bình luận viên cho kênh truyền hình BT Sports.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Rashford lập cú đúp vào lưới Arsenal. Ảnh: Internet.
Rashford lập cú đúp vào lưới Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore thất bại 2-3 trước Manchester United tại Old Trafford đã khiến Arsenal bị Leicester City bỏ tới 5 điểm trên BXH. Không chỉ có vậy, họ cũng bị Tottenham vượt lên, khi Gà trống đã hạ Swansea 2-1 trong trận đấu cùng giờ.

“Liệu Arsenal có thật sự muốn vô địch Premier League?” Rio đặt ra câu hỏi. “Đây là năm mà mọi tiêu chuẩn và chất lượng của các CLB đều rất thấp. Thời gian của họ là mùa giải năm nay, nhưng họ có thật sự muốn thế.” Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Điều đáng nói ở đây, là Arsenal đã thua một đội hình Man Utd với rất nhiều cái tên trẻ, và tan hoang vì chấn thương. Trong đó nổi bật có hai bàn của tài năng trẻ Marcus Rashford.

“Sau thất bại này, tôi sợ rằng cơ hội vô địch của họ đã bị tổn hại nặng nề.” Trong khi đó nhà báo Henry Winter bình luận rằng, Arsenal không chỉ cần thêm một tiền đạo, mà còn cần một thủ lĩnh thật sự, sau những gì đã xảy ra hôm nay.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.