Lập poker Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử La Liga
on 7th March 2016
| 880 views

Real Madrid vừa chiến thắng Celta Vigo với tỷ số với ket qua bong da 7-1, trong đó Cristiano Ronaldo ghi đến 4 bàn và góp công lớn vào chiến thắng hủy diệt của đội.

Thành tích này đã vượt qua con số 251 bàn mà huyền thoại Telmo Zarra của Athletic Bilbao lập được. Qua đó giúp Ronaldo vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách những chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử La Liga.

Lập poker Cristiano Ronaldo đi vào lịch sử La Liga

Người hiện đang dẫn đầu danh sách này chính là kình địch và đối thủ cạnh tranh trực tiếp những danh hiệu cá nhân với Ronaldo trong những năm vừa qua – Lionel Messi. Siêu sao của Barcelona đã có 305 bàn sau 337 trận. Có thể khẳng định rằng, những ai đang chứng kiến cuộc đua giữa Messi và Ronaldo hẳn phải cảm thấy vinh dự vì được sinh ra cùng thời với họ.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

Cuộc đua giữa Messi và Ronaldo vẫn còn kéo dài giống như sự đối đầu kinh điển giữa Real và Barca hơn 100 năm qua. Và NHM sẽ còn chứng kiến những thành tích kì vĩ bị xô đổ miễn là hai cái tên này còn thi đấu.

Với cú poker có được trong trận này, Ronaldo cùng Real đã có bước chạy đà hoàn hảo cho trận đấu với AS Roma trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội Champions League 2015/16. Đấu trường duy nhất đội bóng Hoàng gia còn hy vọng lấy được danh hiệu.