Lẽ nào vợ tôi chỉ vào nghà nghỉ để tắm và nghỉ ngơi
on 26th June 2015
| 808 views

Không bắt được tận tay gã nhân tình nhưng tôi chắc vợ đã ngoại tình. Lẽ nào, vợ tôi chỉ vào nhà khách sạn chỉ để tắm và nghỉ ngơi như cô ta bảo? Theo bao ngoi sao

Tôi là người đàn ông đã có vợ, nhưng tôi ghét đàn bà. Bởi ở đâu có đàn bà ở đó sinh chuyện. Nếu không có gì để thành chuyện được thì họ phải cố bới móc, tạo dựng nên chuyện buôn dưa lê hoặc để thỏa mãn tính hiếu thắng trong con người mình.

Le nao, vo vao khach san chi de tam va nghi ngoi 1?

Bi kịch đáng thương nhất mà đàn bà chuốc lấy vào thân là mở lòng quá rộng với thứ tình cảm ngoài chồng ngoài vợ. Mà đàn bà đã lao vào tình ái thì có khác gì thiêu thân đâu. Hiện vợ tôi cũng vậy và tôi đang phải chấp nhận điều này vì vẫn “ăn bám” vợ.

Cưới nhau được 3 năm, tôi và vợ luôn ở hai trạng thái đối lập: Vợ đẹp, tôi xấu. Vợ tài, tôi dốt. Vợ hoạt bát, tôi nội tâm… Nói trắng ra, cô ấy gật đầu làm cô dâu của tôi vì cô ấy bị thất tình. Tôi biết điều ấy nhưng vẫn chấp nhận vì si mê em đã từ lâu.

Người yêu cũ của vợ tôi đã lên xe hoa với cô gái kém vợ tôi mọi bề song hơn hẳn về gia thế. Dù yêu vợ tôi chân thành song anh chàng kia có vẻ cũng không cưỡng nổi chiếc ghế trưởng phòng mà bố vợ treo thưởng.

Rình lúc vợ hắn mang thai, gã đã léng phéng tìm lại tình xưa với vợ tôi. Tôi nghi ngờ điều này vì thấy vợ tôi đột ngột có sự thay đổi lớn.

Những tháng gần đây, vợ tôi đều mua đồ lót cao cấp. Tôi để ý, mỗi lần ra ngoài, cô ấy thường diện đồ lót ren mỏng và tô son trát phấn. Thỉnh thoảng cô ấy còn cười tủm như đang mãn nguyện chuyện gì.

Điều này tôi lạ lắm. Bởi vợ tôi chưa bao giờ mặc đồ lót đẹp trước mặt chồng. Cô ấy bảo: “Vợ chồngvới nhau cần gì mặc đẹp. Cứ tự nhiên thả rông chả thích hơn” hoặc có mặc cũng chỉ mặc những bộ đồ lót cũ.

Những lúc ấy, tuy chưa bắt được quả tang các cuộc hẹn hò của vợ nhưng tôi cứ có linh cảm vợ đã ngoại tình. Nhiều lần, vợ chồng tôi xô xát cãi vã cũng vì điều này. Vợ tôi thì toàn cãi biến đi. Thậm chí cô ấy còn rêu rao với bạn bè là dính phải anh chồng có tính ghen tuông lồng lộn.

Nhưng sự thay đổi của người đàn bà ngoại tình chẳng dễ giấu nổi. Chỉ khi tôi cố gắng bắt tận tay thì vợ mới chịu thừa nhận nhưng vẫn còn lăng loàn được bằng lý lẽ của kẻ làm ra tiền trong gia đình.

Chẳng là một lần thấy vợ bắt điện thoại ngoài sân, rồi hớt hải chạy vào thay đồ lót đẹp, xịt nước hoa để đi ra ngoài, tôi lẳng lặng bám theo. Vợ tôi đã dừng xe máy trước khách sạn nhỏ nằm trong phố.

Tôi vội gọi điện cho bố vợ tới để “tóm tận tay, ray tận trán”. Lúc sau, 2 bố con tôi ập vào căn phòng được lễ lân chỉ điểm. Ai dè, chỉ có vợ tôi đang tắm trong phòng tắm và bộ đồ lót mỏng tang của em đang vứt chỏng chơ trên giường.

Nghi nghi, tôi chạy ra khỏi khách sạn này thì vừa lúc thấy bóng người đàn ông phóng xe máy từ cổng khách sạn lao vội ra đường. Trời ơi, lẽ nào bố vợ đã “đánh động” làm con mồi thối tha kia chạy mất?

Về nhà tôi làm đơn ly dị vợ. Cô ấy túm lấy tờ giấy cười nhạo và lý lẽ: “Đàn ông bám váy vợ như anh mà cũng dám viết đơn sao?Được đấy, viết tiếp đi. Với lại, anh đã bắt được tôi ngoại tình đâu? Tôi vào khách sạn là để nghỉ ngơi, đổi gió không được sao?”…

Le nao vo toi vao khach san chi de tam va nghi ngoi2?

Thật sự, lý lẽ của vợ tôi đưa ra chỉ có đứa trẻ lên 3 mới tin được. Nhưng gần 1 tuần rồi, tôi cũng chưa có động thái gì mặc dù tôi không tin 1 phụ nữ chưa có con lại bỗng vào khách sạn chỉ để nghỉ ngơi và tắm giặt. Làm đàn ông có vợ ngoại tình đã nhục và càng nhục nhã hơn nữa khi thừa biết vợ đang ngoại tình mà không có đủ chứng cớ kết tội.

Tôi quyết bắt tại trận vợ một lần nữa sau khi đã đánh rắn động cỏ. Nhưng lần này tôi biết mọi chuyện sẽ càng khó khăn hơn vì vợ tôi sẽ thận trọng hơn. Mọi người có cách gì hay bày cho tôi với. Tôi cám ơn mọi người nhiều lắm.

Theo bao ngoi sao