Liệu kem đánh răng có giúp cải thiện xuất tinh sớm?
on 24th September 2015
| 989 views

Có rất nhiều đàn ông hay là các ông chồng đã áp dụng cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng một cách thiếu hiểu biết cho nên đã đem đến những hậu quả mà họ không thể lường trước được.

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng có mang lại hiệu quả thật sự cho các quí ông trong chuyện phòng the hay không ? khi dùng kem đánh răng để chống xuất tinh sớm có gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý hiện tại và sao này của những người đàn ông này hay không ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hiện nay có thuoc hepcinat – Thuốc  này từ Ấn độ điều trị viêm gan C rất hiệu quả, nó còn được gọi là thuoc sofosbuvir. Giờ bệnh viêm gan C không phải là vấn đề nữa vì nó có thể điều trị khỏi hoàn toàn. Ngoài ra còn có 1 loại nấm chữa ung thư rất hiệu quả đó là nam chaga.

Chữa xuất tinh sớm bằng kem đánh răng?

Có rất nhiều đàn ông hay là các ông chồng đã áp dụng cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng một cách thiếu hiểu biết cho nên đã đem đến những hậu quả mà họ không thể lường trước được.
Chẳng hạn như trường hợp của đôi vợ chồng sau làm hại cậu nhỏ và khả năng sinh sản của mình chỉ gì chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng. Chồng mình và mình cũng đang gặp trục trặc trong chuyện ấy gì cậu nhỏ đầu hàng quá nhanh nên được mọi người chỉ giúp nhau rằng kem đánh răng có thể giúp kéo dài thời gian chống được quá trình xuất tinh sớm nên từ đó mỗi khi ân ái chồng mình đều dùng sự hỗ trợ của nó thời gian đầu thì rất tốt nhưng sau một thời gian sau thì cậu nhỏ mới chào đã gụt xuống ngay. Lo lắng hơn là cả tuần sau thằng nhỏ của chồng vẫn cứ nằm yên như trời trồng, không chịu động đậy, nhúc nhích khi quan he tinh duc. Quá hốt hoảng, vì bấy lâu mình vẫn uống thuốc kế hoạch, chưa con cái gì, hai vợ chồng mình dẫn nhau đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ kết luận chồng mình vì lạm dụng kem đánh răng trong một thời gian dài, đã dẫn đến chứng tê liệt bộ phận sinh dục, việc chữa trị rất khó khăn. ngoài ra cũng còn rất nhiều trường hợp khác cũng dở khóc dở cười phải chịu hậu quả khi thiếu hiểu biết mà muốn dùng cách này để cải thiện việc xuất tinh sớm hay kéo dài thời gian yêu của mình.

chuyen-ay-
Theo các chuyên gia cho biết rằng do thành phần của kem đánh răng có hương liệu, chất làm sạch, bạc hà, các axit amin…. Trong đó, nếu xét theo lý thuyết thì, bạc hà sẽ có tác dụng kích thích lên các đầu dây thần kinh ngoại vi, có lợi cho trạng thái cương dương của cậu nhỏ.
Tuy nhiên, việc bôi kem đánh răng vào quy đầu về toàn thể không có lợi vì ngoài bạc hà, loại kem này còn có nhiều thành phần hóa học khác. Quy đầu là nơi nhạy cảm của dương vật, nếu bị phủ kem đánh răng, “vũ khí” có thể bị “tê liệt” tới mức không thể cương cứng hoặc cương cứng không đủ độ. Thói quen chết người này nếu được mù quáng duy trì trong thời gian dài thì dễ khiến quý ông mất đi “sức chiến đấu” và khoái cảm tình dục, thậm chí dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục và ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng truyền giống.

Cho nên kết luận một điều rằng chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng hoặc là làm kéo dài thời gian yêu làm dương vật cương cứng hơn thì nó sẽ có tác dụng cho bạn trong một khoảng thời gian ngắn ban đầu nhưng khi dần về sau nó sẽ cho bạn một hậu quả mà các quí ông không thể nào ngờ đến được.

Các quí ông đều có thể thay thế phương pháp chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng bằng những giải pháp khác cách an toàn hơn, hiệu quả hơn rất đó là cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể ăn những món ăn tăng cường sinh lực cho nam giới hoặc cũng có thể áp dụng dùng những sản phẩm mang lại kết quả an toàn cho đàn ông.

Xem thêm:

>>> tam su gia dinh chuyện phòng the hay nhất

>>> ý tưởng kinh doanh đáng thử trong năm nay