Liverpool sẵn sàng chi đậm vì Morata
on 21st January 2016
| 1078 views

Liverpool đang dự tính giải quyết bài toán hàng công của mình bằng chữ ký của Alvaro Morata. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Liverpool sẵn sàng chi đậm vì Morata. Ảnh: Internet.
Liverpool sẵn sàng chi đậm vì Morata. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  không khó để nhận ra hàng công hiện tại đang là điểm yếu lớn nhất của Liverpool vào thời điểm hiện tại. Ngoài phong độ kém của Christian Benteke, thì HLV Klopp cũng thường xuyên không có được sự phục vụ của các chân sút khác như Divock Origi, Daniel Sturridge và Danny Ings vì chấn thương.Chính vì điều đó mà việc mua thêm một chân sút nữa đang là vấn đề hết sức cấp bách nhất của Liverpool vào thời điểm hiện tại. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Được biết để giải quyết vấn đề này, Liverpool cũng đang nhắm tới Alvaro Morata, cầu thủ đang cảm thấy không hạnh phúc tại Juventus.

Vào thời điểm hiện tại, Juventus hoàn toàn không có ý định bán Alvaro Morata. Tuy nhiên với việc không còn đảm bảo cho cầu thủ người Tây Ban Nha một suất đá chính trên hàng công, rõ ràng Bà Đầm Già cũng sẽ khó mà có thể giữ chân cầu thủ 23 tuổi này lâu.

Mùa này, Alvaro Morata đã ra sân 23 trận cho Juventus, nhưng trong đó anh chỉ đá chính được 14 lần.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.