Ly hôn rồi chồng vẫn đánh ghen bằng được
on 7th July 2015
| 1135 views

Chị T. Hùng (người Trung Quốc) chia sẻ, năm nay chị 30 tuổi, đã từng kết hôn trước đây 6 năm. Chồng cũ lớn hơn chị 15 tuổi, đã qua một đời vợ. Hai người lấy nhau đã nhiều năm mà vẫn chưa có con, đi bệnh viện kiểm tra thì phát hiện vấn đề ở chồng chị. tin tức từ báo ngoi sao
Tinh trùng của chồng chị Hùng rất yếu, không thể có con theo cách thông thường. Bác sỹ đã tư vấn cho vợ chồng chị cách thụ tinh trong ống nghiệm. Hai vợ chồng cũng đã thụ tinh hai lần, tốn kha khá tiền của mà vẫn không thành công. Điều này khiến chồng chị Hùng rất tức giận và chán nản, tính cách cũng dần dần thay đổi, đối với chị suốt ngày ngờ vực vô căn cứ.


Một năm trở lại đây, chồng chị Hùng “giám sát” vợ ngày càng chặt. Mỗi lần chị về nhà, anh đều tra khảo kỹ lưỡng đi đâu, đi với ai, làm chuyện gì,… khiến chị cảm thấy vô cùng ngột ngạt, bức bối. Chuyện hon nhan gia dinh ngày càng rắc rối.
Nhưng điều chị thấy lạ là, nếu chị báo cáo lịch trình trong ngày có chút sai lệch hoặc thiếu sót đều bị anh chỉ ra tường tận, khiến chị còn nghi ngờ anh thuê thám tử theo dõi chị. Cuộc sống vợ chồng dằn vặt lẫn nhau như vậy khiến chị không thể chịu nổi, đã đệ đơn ly hôn. Điều chị không ngờ đến là sau khi ly hôn rồi, chồng cũ vẫn còn tiếp tục theo dõi chị, thậm chí còn đi đánh ghen khiến chị mất hết thể diện.
Ngày 1/7 vừa qua, tầm 9h tối, chị vẫn đang cùng một đối tác nam bàn bạc công việc trong một quán cà phê kiêm nhà hàng ăn ở ven biển thì chồng chị từ đâu bỗng nhiên xuất hiện, túm cổ áo đối tác của chị chất vấn: “Mày là thằng nào? Quan hệ chuyen tinh duc thế nào với vợ tao? Tao phát hiện chúng mày trong nhà hàng này mấy tiếng rồi, đã làm những gì?…”
Cả nhà hàng phải đổ dồn ánh mắt về phía vợ chồng chị, khiến chị cảm thấy vô cùng xấu hổ. Đối tác của chị sau vài phút lúng túng vì bất ngờ thì tỏ ra vô cùng tức giận. Chị phải giải thích và xin lỗi mãi nhưng đối tác vẫn giữ khuôn mặt hằm hằm bỏ về không một câu cáo từ.
Chị Hùng vô cùng ức chế, lên tiếng cãi vã với chồng cũ. Trong lúc đôi bên lời qua tiếng lại, chồng cũ của chị Hùng đã vô tình buột miệng, để lộ ra anh ta đang cài trộm một bộ định vị GPS trên xe của chị mà chị không hề hay biết. Bộ định vị này được cài đặt đồng bộ với một phần mềm trên điện thoại chồng cũ của chị, nên chị chỉ cần khởi động bánh xe, máy anh ta đã gửi tin nhắn thông báo di chuyển.
Không chỉ có vậy, chị Hùng đi đâu, lái xe với tốc độ như thế nào, dừng ở địa điểm nào trong thời gian bao lâu đều được thông báo chi tiết trên điện thoại chồng cũ. Nhiều khả năng bộ phận định vị GPS này đã được chồng cũ của chị cài trên xe từ trước khi ly hôn, ly hôn rồi anh ta vẫn tiếp tục giữ lại để làm công cụ bắt “gian phu dâm phụ”.
Chị Hùng bị sốc nặng vì hành động “biến thái” của chồng. Chị Hùng yêu cầu anh ta gỡ bỏ bộ phận định vị kia, nhưng anh ta kiên quyết không chịu, nói nếu chị trong sáng thì việc gì phải sợ. Chị dọa sẽ kiện anh ta vì tội xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của chị, nhưng anh chồng cũ khăng khăng cho rằng anh ta chỉ muốn tìm chứng cứ chứng minh chị đã có ý định tìm người đàn ông khác từ trước khi hai người ly dị. Chị tam su buon chia sẽ với bạn bè, họ khuyên nhủ nên kiện anh ta ngay.
Chị Hùng ngay sau đó đã đưa xe đến gara ô tô để tìm và gỡ bỏ bộ định vị bị chồng cũ cài trộm trên xe. Chị khẳng định nếu chồng cũ còn tiếp tục hành vi theo dõi hay đánh ghen vô cớ như vậy, chị sẽ thực sự kiện anh ta ra tòa.
Theo Như Nguyệt (Dân Việt)

Xem thêm: Những câu truyen ngan tinh yeu hay nhất