Màn dạo đầu quá lâu khiến vợ phải nhập viện
on 11th July 2015
| 1169 views

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tinh duc. Nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn.

Tuy nhiên, quá ngắn hay quá dài cho một khúc dạo đầu luôn luôn là không tốt, thậm chí, đôi khi còn để lại những hệ quả khôn lường.

Màn dạo đầu ‘dài hơn thế kỷ’ khiến vợ phải nhập viện

Trong mối quan hệ vợ chồng với những tam su tham kin sự hòa hợp trong “chuyện ấy” đem lại nhiều niềm hạnh phúc, vui sướng hơn những gì chúng ta tưởng. Để có được niềm hạnh phúc ấy, cần có sự hòa hợp, đồng điệu về tuổi tác, sức khỏe, ham muốn chung chuyện chăn gối, v.v… Trong khi các đấng mày râu có thể dễ dàng tìm được cảm giác “lên đỉnh” thì người phụ nữ lại hiếm khi, hoặc không bao giờ có được cảm giác thăng hoa nhất trong “chuyện ấy”. Thế mà vẫn có những bà vợ thường xuyên được “lên đỉnh” nhưng vẫn không vui.

“Chuyện ấy” đã từng xảy ra với Tâm và Mạnh. Họ kết hôn đã được mấy năm nay và có với nhau hai đứa con ngoan ngoãn. Hai vợ chồng Tâm có công ăn việc làm ổn định. Tổ ấm ấy là niềm mơ ước của biết bao cặp vợ chồng khác.

Thời gian đầu, đời sống vợ chồng họ khá suôn sẻ. Mọi chuyện chỉ bắt đầu sau đám cưới mấy tháng. Sau khi đã tìm thấy “nhịp” trong chuyện đó, giữa Tâm và Mạnh đã nảy sinh một vấn đề hết sức tế nhị mà suýt chút nữa, vì nó mà cô và chồng đánh mất đi điều hạnh phúc nhất chốn phòng the.

“Con rận” trong “cái chăn” ấy chẳng phải điều gì quá to tát, nhưng đối với Tâm thì đó lại là nỗi sợ hãi, đau đớn kinh khủng. Số là, vợ chồng cô có đời sống tình dục khá hòa hợp khi cả hai cùng có nhu cầu cao trong “chuyện ấy”, thậm chí cô có phần “may mắn” khi thường xuyên tìm được cảm giác thăng hoa nhất – cái cảm giác mà biết bao người phụ nữ phải thèm muốn, khao khát. Mỗi lần làm “chuyện ấy”, Mạnh gần như không bao giờ quênmàn dạo đầu nóng bỏng để kích thích vợ. Anh yêu vợ và chiều chuộng cô hết mực nhưng đó cũng chính là nỗi sợ hãi của Tâm.

Tâm kể, có khi hai vợ chồng dạo đầu mất tới hơn 30 phút. Những kích thích, những cử chỉ vuốt ve, âu yếm của chồng khiến Tâm sướng phát điên và chỉ cần có từng ấy thời gian thôi là cô đã có thể đạt tới cực khoái.

Nhưng tất cả không dừng lại ở đấy. Sau màn dạo đầu quá lâu, cô bắt đầu thấy mệt, và “khổ hơn” là chỗ đó của cô không hiểu sao cứ sau mỗi lần “cực khoái” là lại trở nên “khô hạn” rất nhanh. Khi ấy, cô chỉ muốn gác lại mọi chuyện, ngủ một giấc ngon lành, nhưng Mạnh không chịu dừng lại ở đó. Anh cho rằng, các quý ông duy trì được thời gian làm “chuyện ấy” càng lâu thì chứng tỏ anh ta càng sung mãn, tràn đầy sức mạnh.

Sau khi biết vợ “thăng hoa”, anh càng ham muốn hơn. Mặc cho vợ mệt mỏi, anh cứ nghiến ngấu lấy cô. Anh muốn tiếp tục cuộc yêu ấy cho thật hoàn hảo. Biết chồng có nhu cầu cao trong “chuyện ấy” nên những lần đầu, Tâm cũng cắn răng chịu đựng để anh được thỏa mãn.

Cô rất yêu anh, muốn chiều chuộng anh nhưng cô quá chán ngán những màn dạo đầu dài như thế kỷ và sau đó là cái cảm giác đau rát kinh khủng mà anh chẳng bao giờ cảm nhận được. Cô không dám nói với chồng phần vì muốn anh được thỏa mãn chuyện đó, phần vì sợ anh hiểu nhầm rằng cô không yêu anh. Cứ như thế lâu ngày, cô sinh ra mệt mỏi và chán nản.

Cho tới một ngày, cũng như bao lần yêu khác, Mạnh hừng hực khí thế “yêu” vợ, mặc cho Tâm mặt nhăn, mày nhó, gồng mình lên chịu đựng. Bỗng anh phát hoảng khi thấy Tâm quằn quại trong đau đớn. Cô gần như khóc không thành tiếng. Anh sợ quá vội đưa vợ đi khám thì bác sĩ cho biết, Tâm đã bị xung huyết nặng, cần “cai” quan hệ vợ chồng một thời gian dài thì bệnh mới chóng khỏi. Anh hỏi ra mới biết, cô đã bị quá nặng vì không chịu đi khám sớm ngay từ khi có biểu hiện ban đầu mà cứ cố chịu đựng.

Ngồi bên giường bệnh của vợ, lòng anh nặng trĩu. Anh thương vợ bao nhiêu thì hối hận bấy nhiêu. Người vợ anh yêu thương bấy lâu nay đã phải chịu đựng anh nhiều tới vậy sao? Sao cô không nói với anh? Tại sao? Anh không ngờ, tình yêu quá lớn dành cho vợ cộng với sự bàng quan, thiếu chia sẻ, cảm thông mà anh hại cô tới mức này. Giá mà anh chịu chia sẻ, tâm sự với vợ nhiều hơn thì có lẽ sự việc sẽ khác. Giây phút ấy, anh đã thật sự muốn nói lời xin lỗi.

Theo tap chi dan ong va doi song