Mẹ dặn con gái lúc mới biết yêu…
on 17th June 2015
| 1252 views
Nếu một ngày con biết yêu, hãy yêu bằng tất cả trái tim chân thành nhất của mình rồi con sẽ nhận được những yêu thương xứng đáng với bản thân mình bằng tất cả những gì mình trao đi, con nhé! (chia sẻ của thành viên của ngoi sao online)
Nếu một ngày con biết yêu…

Thì con hãy học cách yêu bản thân mình trước, vì nếu không yêu chính mình thì làm sao con có đủ tình yêu để thương một ai đó.Trước trái tim là đôi mắt, người ta yêu con vì con đẹp và có giá trị. Từ bỏ giá trị của bản thân, nét đẹp sẽ không còn ý nghĩa, con sẽ không nhận ra được nhiều điều như con đáng có. Vì thế đừng bao giờ lười chăm sóc bản thân mình nghe con…

me-dan-con-luc-moi-biet-yeu

Đừng sợ tốn thời gian hay công sức cho người đàn ông đích thực. (Ảnh minh họa)

Nếu một ngày con biết yêu…

Đừng khóc vì ai đó quá nhiều, đừng bận lòng quá sâu, hãy mạnh dạn vứt bỏ khi người ta không cần con nữa. Con khóc vì người ta nhưng liệu người ta có như thế hay không? Người đàn ông yêu con thực sự sẽ cố gắng không để con phải khóc, vì họ luôn muốn con hạnh phúc.

Nếu tình yêu đó đã không thuộc về con thì đừng níu giữ nó con nhé, vì ngoài kia, còn có bao nhiêu bàn tay chờ được nắm tay con. Hãy tin là như thế và vượt qua mọi chuyện. Đừng buồn mãi vì một người vì con đang lãng phí thì giờ quý giá của mình vào những việc vô bổ.

me dan con gai luc moi biet yeu

Người đàn ông yêu con thực sự sẽ cố gắng không để con phải khóc, vì họ luôn muốn con hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Nếu một ngày con biết yêu…

Thì hãy để lòng tin đi trước một bước, nhưng cần thời gian để tìm và để tin. Niềm tin chính là cầu nối dẫn trái tim đến trái tim. Hãy bắt đầu gây dựng nó khi con cảm thấy mình có thể tin… Nếu không niềm tin tình yêu sẽ giống như lâu đài xây trên cát, sóng chỉ cần vỗ nhẹ thì cát sẽ hòa vào biển lớn. Trong tình yêu một khi đánh mất đi niềm tin thì khó lấy lại lắm, nó vô hình nhưng lại luôn hiện hữu trong trái tim.

Nếu một ngày con biết yêu…

Thì đừng sợ tốn thời gian hay công sức cho người đàn ông đích thực. Vì họ chân thành và tử tế, đáng được yêu thương bởi họ biết trân trọng yêu thương. Khi ở bên cạnh họ con sẽ cảm nhận được rằng mình được che chở rất nhiều.

Nếu một ngày con biết yêu, hãy yêu bằng tất cả trái tim chân thành nhất của mình rồi còn sẽ nhận được những yêu thương xứng đáng với bản thân mình bằng tất cả những gì mình trao đi, con nhé!

Theo phu nu net