Microsoft ra mắt dịch vụ TS24 Pro 365
on 21st January 2016
| 963 views

Dịch vụ TS24 Pro 365 dựa trên đám mây Microsoft đáp ứng hoàn hảo bài toán làm việc mọi nơi mọi lúc và chạy hoàn hảo trên mọi thiết bị Windows, OSX, iOS hay Android.

Ngày 08/01, Công ty Cổ phần TS24 (TS24) phối hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi ra mắt và trải nghiệm dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft.

Mua vps giá rẻ tại đây

Dịch vụ TS24 professional là dịch vụ được xây dựng phục vụ khách hàng khối doanh nghiệp thực hiện nhanh gọn, hiệu quả nghiệp vụ và giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, hải quan, BHXH, ngân hàng, kế toán, hóa đơn, bán hàng và thương mai điện tử. Hiện nay, để đáp ứng số lượng trên 150.000 khách hàng doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành phố cả nước đang sử dụng dịch vụ TS24 professional, đồng thời, giúp đa dạng hóa nhu cầu có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị từ máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại di động… của khách hàng, công ty TS24 đã nghiên cứu và phối hợp cùng Microsoft Việt Nam đưa ra dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây ựu việt của Microsoft.

Khách hàng là doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ TS24 Pro 365 sẽ không cần quan tâm đến dữ liệu lưu trữ của doanh nghiệp, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động là có thể tiếp tục làm việc, giao dịch điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Người dùng khi đi công tác xa, hay đi du lịch đều có thể quay lại xử lí các công việc đột xuất, chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp… như khi đang ở trong văn phòng. Bộ TS24 professional quen thuộc đã sẵn sàng trên hạ tầng đám mây ưu việt với độ an toàn, tính bảo mật được đánh giá rất cao của Microsoft.

Mua ten mien giá rẻ tại đây

Ngoài hỗ trợ thuận tiện dịch vụ công, tiện ích nổi bật nhất với dịch vụ TS24 Pro 365 mới này phải nhắc đến phần mềm quản lí bán hàng SM24 thật sự thuận tiện cho doanh nghiệp bán hàng từ nhà hàng – cà phê, cửa hàng bán lẻ, cho đến hỗ trợ đặt hàng B2B giữa đại lí với nhà cung cấp chỉ với điện thoại di động, máy tính bảng và đương nhiên hỗ trợ máy tính truyền thống. Những đơn vị có nhiều chuỗi nhà hàng, cửa hàng khi sử dụng dịch vụ TS24 Pro 365 sẽ khai thác hết tiện ích cơ sở dữ liệu tập trung để dễ dàng kết nối giữa khách hàng đặt hàng trực tiếp, cho đến tự động xuất hóa đơn bán hàng (tự in hoặc điện tử) chặt chẽ mà không tốn nhiều công sức.