Microsoft thực hiện đổi dây sạc miễn phí cho Surface Pro
on 25th January 2016
| 1138 views

Người dùng Surface Pro thế hệ đầu tiên, Surface Pro 2 và 3 có thể mang đổi dây sạc mà không phải chịu thêm bất kì một khoản chi phí nào cả.

Mua ten mien giá rẻ tại đây

Do các lo ngại về vấn đề quá nhiệt, Microsoft hiện đang chuẩn bị thu hồi dây sạc cho 3 thế hệ Surface Pro đầu tiên. Một đại diện của hãng đã xác nhận thông tin này với ZDNet: “Do các hư hại xảy ra khi dây AC bị cuốn quá chặt, bị cuộn xoắn hoặc kéo dãn trong thời gian dài, một lượng người dùng khá nhỏ đã thông báo các vấn đề với dây sạc Surface Pro của họ. Chúng tôi sẽ sớm công bố các chi tiết để người dùng có thể nhận được dây sạc thay thế miễn phí”.

Thông tin này ban đầu được Channelnomics đăng tải, theo đó Microsoft sẽ thực hiện chương trình thu hồi tự nguyện dành cho dây sạc của các mẫu Surface Pro, Surface Pro 2 và Surface Pro 3 được bán ra trước thời điểm tháng 7/2015. Đợt hu hồi lần này sẽ không bao gồm chiếc Surface Pro 4 mới được ra mắt vào cuối năm vừa qua cũng như các dòng Surface thường (Surface RT, Surface 2 và Surface 3).

Ảnh

Mua hosting gia re tại đây

Tại Mỹ, chương trình đổi dây sạc miễn phí sẽ được thực hiện trên các mẫu Surface Pro được bán ra trước tháng 3/2015. Chương trình này sẽ có quy mô toàn cầu, song đến nay Microsoft vẫn chưa đưa ra các chi tiết về các thị trường ngoài Mỹ.