Mỗi lần “chiều” vợ tôi lại thấy sợ hãi chỉ vì
on 19th October 2015
| 942 views

Nếu như ngày trước tôi phấn khích và thích thú trong việc “chiều” vợ bao nhiêu thì giờ tôi lại thấy sợ hãi mỗi lần lên giường bấy nhiêu chỉ vì cô ấy đã… Xem thêm cách lam dep mỗi ngày tại nhà. 

Tôi là một người khá ít nói và ít bày tỏ cảm xúc, đây là lần đầu tôi chia sẻ vấn đề tế nhị của gia đình mình chỉ vì tôi đang thấy hoang mang.

Tôi và vợ quen nhau hơn 1 năm trước khi trở thành 1 đôi. Ngày đó tôi thích em vì em rất lễ phép và vui tính. Sau một thời gian chúng tôi trở thành người yêu và sau này là vợ chồng.

Ngày đó tôi yêu em và xác định lấy em làm vợ nên cũng không bắt em phải làm chuyện đó trước hôn nhân. Tôi nhớ một lần tôi đề nghị nhưng em bảo để dành đêm tân hôn nên tôi gật đầu đồng ý.

iblog4

Ảnh minh họa

Đêm tân hôn diễn ra khá suôn sẻ, tôi thấy hạnh phúc khi lấy được cô ấy làm vợ. Bên cạnh đó là thông tin tuc the thao hôm nay.  Nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn vợ tôi bắt đầu thay đổi, cô ấy trở nên bạo lực hơn trên giường. Ban đầu tôi cũng thấy phấn khích và chiều theo em nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ.

Nhiều lần cô ấy còn cào cấu khiến tôi rách cả da lưng, cô ấy dường như khác hoàn toàn so với người vợ nhu mì ban ngày. Nếu như ban ngày cô ấy đảm đang, là người phụ nữ hiện đại nơi công sở thì đêm về cô ấy lại bạo lực và mạnh mẽ trên giường.

Nhiều khi tôi thấy dở khóc dở cười không biết nên hiểu con người của vợ mình thế nào đây? Thú thực tôi thấy sợ hãi khi “chiều” vợ. Cập nhật clip hot mỗi ngày tại đây.  Nhiều lần tôi đi làm về mệt, cô ấy có đòi hỏi “chuyện ấy”, nếu tôi không đáp ứng thì cô ấy sẽ giận còn nếu “chiều” vợ thì tôi lại thấy sợ. Tôi có nói chuyện thẳng thắn với vợ thì cô ấy nói cô ấy vô tình xem 1 bộ phim và nó khiến cô ấy bị ám ảnh mỗi khi “lên giường”.

Có hôm tôi đặt lịch hẹn rủ cô ấy đi bác sĩ nhưng vợ từ chối. Cô ấy lấy lí do bận việc nhưng tôi biết cô ấy muốn trốn tránh. Thấy chồng có vẻ buồn thì cô ấy lại đâm ra chán nản, tự trách bản thân.

Cô ấy ngại gần gũi tôi còn tôi lại sợ gần gũi vợ cứ như thế vợ chồng cứ đẩy nhau ra xa. Nhiều hôm tôi muốn âu yếm vợ nhẹ nhàng, tôi biết cô ấy cũng muốn vậy nhưng rồi kết quả ngày mai lưng tôi hoặc ngực tôi lại bị bầm tím bởi các vết cắn hay cào cấu. Những lúc thấy thế vợ tôi lại cúi mặt xin lỗi, còn tôi chẳng biết nên giận hay nên thương.

Nhiều lần tôi thấy bế tắc, cứ như thế này tôi sợ mình sẽ không dám “chiều” vợ nữa. Tôi sợ mình sẽ ngoại tình mất thôi, những vết thương khiến tôi ám ảnh và không muốn về nhà. Cuộc hôn nhân chúng tôi đang vì “chuyện ấy” mà đi vào bế tắc. Xin hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm như thế nào?