Mua hosting để vận hành website hiệu quả
on 31st March 2016
| 755 views

mua hosting để vận hành website hiệu quả là điều chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết nhưng lựa chọn một host như thế nào để website được tối ưu hóa là một chuyện không phải ai cũng biết. Với một vài hướng dẫn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn mua host phù hợp với những người mới bắt đầu.

Thuê hosting vận hành hiệu quả website

Làm thế nào để thuê hosting hiệu quả:

Để triển khai hoạt động cho 1 website bạn cần có:  Ten mien và hosting. Bài viết này chủ yếu nói về hosting và hướng dẫn bạn cách tính toán để chọn được gói hosting có dung lượng và băng thông phù hợp với website và khả năng thanh toán của bạn.

Hosting: là nơi để bạn lưu trữ dữ liệu (mã nguồn, video, hình ảnh, tin tức…) Dung lượng của hosting: đây là khoảng không gian trống bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng máy chủ. Băng thông (Bandwidth) của hosting: là dung lượng được phép truy cập  vào website trong 1 đơn vị thời gian (thường là 1 tháng) do nhà cung cấp hosting quy định. Cách tính dung lượng dựa trên số lượng người truy cập trên trang chủ và tất cả các trang con của website.

>>>> Xem thêm thuê vps gia rẻ

Vậy bạn chỉ cần mua gói hosting có dung lượng 500 MB. Vì số MB dư đó còn để trường hợp bạn đăng thêm các sản phẩm khác và để chứa thông tin email và chống các spam. Ngoài ra dung lượng dư đó để lúc chạy website có thể tạo ra các file rác…

Cách tính băng thông dựa trên các thông số Một website có dung lượng 1 trang  chiếm khoảng 100 KB. Một ngày website của bạn có 1000 lượt khách truy cập, mỗi lượt truy cập xem khoảng 5 trang.

Kết luận: Nếu bạn thuê băng thông có dung lượng dưới 15 GB thì website của sẽ bị tạm khóa khi số lượng truy cập vượt quá dung lượng băng thông của bạn. Ngày khóa là ngày website bạn sử dụng vượt số băng thông quy định. Ngoài ra nếu bạn đăng bài, post hình, video… vượt quá dung lượng cho phép thì website của bạn cũng sẽ bị tạm khóa. Nên chọn một mức băng thông phù hợp với website bạn muốn tạo dựng cũng như thường xuyên theo dõi dung lượng bài đăng và lượng truy cập vào website của bạn.

Vậy thuê hosting ở đâu là ổn định cho website:

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến công ty iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn iNET:

Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

iNET đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.