Nghe tiếng chồng thở hổn hển từ điện thoại của tình địch
on 26th November 2015
| 838 views

Chị thức trắng đêm. Chị chết lặng khi nhận ra tiếng chồng trong điện thoại của tình địch.

Chị tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình? Chị đã làm gì sai. Có phải vì chị không màu mè, lòe loẹt như người phụ nữ khác.

Chị là một người giáo viên tâm huyết với nghề nghiệp của mình. Ngày nào chị cũng cần mẫn ngồi đọc tài liệu, soạn giáo án tới khuya để mang tới cho học trò những bài giảng hay và bổ ích.

Anh là kỹ sư xây dựng. Công việc của anh cũng chỉ làm tại Hà Nội nhưng anh thường xuyên phải xuống công trường để kiểm tra tiến độ công trình.

>>> Cùng đọc những blog tâm sự hay nhất : blog tam su

Có với nhau một đứa con trai lên 7 tuổi, gia đình chị có mức thu nhập cũng khá thoải mái. Tính chị xưa nay vẫn vậy, đơn giản, không quá cầu kỳ trong mọi chuyện, kể cả việc làm đẹp.

Rồi công việc gia đình, con cái, việc trường lớp cuốn chị đi. Đã bao lâu rồi chị chưa tự làm đẹp cho mình.

Ngày sinh nhật chị, khi cả gia đình đang cùng nhau ăn tối, chồng chị có điện thoại. Anh nói có việc công trường phải đi gấp. Trong lúc anh vội vã mang đồ đạc ra ngoài mà quên điện thoại. Chiếc điện thoại đổ chuông, đó là một số điện thoại không được lưu tên danh bạ. Chị nghe máy, chỉ có tiếng im lặng, không có ai trả lời.

Trước khi chồng chị quay lại lấy điện thoại chị đã kịp ghi lại số lạ vừa gọi vào máy chồng. Gần 1h đồng hồ sau khi chồng đi, chị lấy điện thoại của mình bấm gọi vào số lạ kia. Tiếng phụ nữ trả lời, chị không nói gì. Chị chết lặng khi nhận ra tiếng chồng nói bên cạnh người phụ nữ: “Tắt máy đi em, ai mà vô duyên thế”.

>>> Đọc những câu truyện tình yêu hay : http://tapchiphunu.net.vn/truyen-tinh-yeu

Chị thẫn thờ. Chị tiếp tục bấm gọi vào số của chồng nhưng thuê bao không liên lạc được. Chị ngồi sụp xuống. Vậy là đúng. Sự thật là chồng chị là kẻ phản bội đúng ngày sinh nhật chị. Chua xót, đau đớn. Hóa ra anh lừa dối bấy lâu nay mà chị không hay biết.

Cả đêm hôm đó chị cứ ngồi một mình nhìn vào khoảng không trước mặt như một người mất hồn. Tình yêu của anh chị đã đi đâu mất rồi. Ngày yêu nhau anh chiều chuộng, nâng niu chị, nói không thể sống thiếu chị.

Chị có nghề nghiệp ổn định, có nhà ở Hà Nội. Chính anh đang sống trong căn nhà của bố mẹ vợ mà anh còn dám làm những chuyện như thế. Chị thất vọng về anh. Chị nhớ về hình ảnh đám cưới, vợ chồng chị đã hạnh phúc như thế nào.

>>> Đọc những chuyện lạ mới nhất : chuyen la

Chị tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với gia đình mình? Chị đã làm gì sai. Có phải vì chị không màu mè, lòe loẹt như người phụ nữ khác; chị đơn giản với nghề nghiệp của mình? Hay việc sống cùng bố mẹ vợ khiến anh thấy ấm ức, khó chịu. Chị không biết.

Chị đã cố gắng làm mọi việc để giữ gìn gia đình. Vậy mà giờ đây mọi thứ chao đảo. Chị đang cố hình dung xem chồng chị sẽ nói dối thế nào cho kịch bản ngoại tình đêm nay. Anh đã thay đổi hay chị không chịu đổi thay.

Chị thấy mất phương hướng trong cuộc sống gia đình, khi nhìn đâu, nghe đâu cũng thấy chuyện chồng ngoại tình của chị em bạn bè đồng nghiệp. Chị tự hỏi phụ nữ đã làm gì sai.

Trong cuộc sống thay đổi đến chóng mặt từng ngày, phụ nữ các chị cũng phải vật lộn mưu sinh, phải nỗ lực trước những cạnh tranh đòi hỏi của công việc. Ngoài áp lực công việc, các chị còn phải quán xuyến gia đình với hàng trăm việc không tên khác.

>>> Cùng nhau làm đẹp mỗi ngày : lam dep

Đã vậy, họ lại không nhận được lời nói động viên, chia sẻ của chồng. Chồng các chị chỉ ham vui, lo thỏa mãn cái tôi ích kỷ của mình. Các anh không nghĩ rằng, đã lấy nhau, xác định sống chung một đời thì cần phải cùng nhau xây dựng cuộc sống. Chị phải làm gì để đưa anh trở về với gia đình, với những khoảnh khắc êm đềm hạnh phúc như xưa?