Ngược đời: Cứ cãi nhau chồng lại cấm vận.
on 4th September 2015
| 1299 views

Câu chuyện tôi kể sau đây có lẽ khó tin và ít thấy ở các cặp vợ chồng. Ngược đời: Cứ cãi nhau chồng lại cấm vận. ( Theo bao gia dinh )

Tôi thường nghe nói về những người chồng có ham muốn tình dục cao nhưng vợ lại không đáp ứng được. Nhưng tôi thì ngược lại, luôn mạnh mẽ trong chuyện ấy.

Ông xã tôi không phải là người yếu sinh lý hay ít ham muốn, nhưng lại là người hơi bị thiếu tính quân tử. Mỗi lúc vợ chồng cãi nhau, dù anh ấy sai lè nhưng vẫn gân cổ lên cãi rồi chiến tranh hết nóng lại lạnh với tôi.

images

Chẳng biết những ngày không quan hệ với vợ thì anh ấy có đi tìm người đàn bà khác hay giải quyết bằng cách nào đó hay không nhưng tỏ ra rất gan lì và dửng dưng mặc dù bình thường cũng đòi hỏi ghê lắm. Tôi thì vài ngày thiếu vắng là khó chịu vô cùng. Đàn bà thì không thể dùng tiền mua sự sung sướng được, mà cặp bồ thì không dám. Vậy là đêm nằm với chồng nhưng tôi toàn phải … tự thưởng. Cũng thấy thỏa mãn, thậm chí những hôm mệt mỏi còn thấy thích vì không phải mất thời gian mà vẫn đạt mong muốn. Chỉ có điều nó hơi dung tục và thiếu yếu tố tình cảm như khi quan hệ với chồng. Tôi rất hoang mang, nghe nói quan hệ tình dục phải có yếu tố âm – dương hòa hợp, nghĩa là phải có cả đàn ông và đàn bà thì mới không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với người chồng ương ngạnh như ông xã tôi, mỗi lúc giận nhau lâu ngày như thế, tôi không chịu được thì phải làm sao??? (Liên – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Bạn thân mến!

Mới đọc thư tưởng là ông xã của bạn bị yếu sinh lý không có khả năng hoàn thành chức năng người chồng thì mới đáng quan ngại nhưng lại chỉ là do thiếu “quân tử” mà tự ái “cấm vận phòng the” thì không đáng ngại vì bạn hoàn toàn có khả năng “chạy chữa” cái bệnh ấy cho anh ta chứ không phải ai khác.

Như bạn nói mỗi lần cãi nhau bạn đều đúng còn anh ấy sai lè ra, nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm làm tư vấn của tôi thì chẳng có ai hoàn toàn đúng và cũng chẳng ai hoàn toàn sai đâu , đa số như các cụ nói: “Tại anh tại ả, tại cả đôi bên” thôi. Nếu bạn không muốn bị chồng “cấm vận” tốt hơn hết là cố gắng tránh cãi nhau. Vả lại không phải chỉ vì nhu cầu tình dục mà cuộc sống vợ chồng cũng cần sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc chứ cứ “năm ngày ba trận” cãi nhau không ai nói với ai như thế thì chắc chắn tình yêu sẽ lụi tàn và hạnh phúc sẽ ra khỏi cửa. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chấm dứt chiến tranh, không gây tổn thương cho nhau và anh ấy không “trả thù” bạn nữa.

vo-nguoi-dan-ba-toi-vua-yeu-vua-han-2
Còn chuyện bạn gọi là “tự thưởng” ấy cũng là chuyện bình thường, nhiều người không nói ra thôi, khi tình dục không được thỏa mãn trong hôn nhân. Tuy nhiên nó không thể hoàn toàn tốt đẹp như khi quan hệ với chồng nhưng cũng không phải là xấu xa hoặc có hại nếu không “thưởng” quá nhiều và quá thường xuyên, đêm nào cũng “thưởng”. Nếu mỗi tháng chỉ có mấy ngày cãi nhau lầm như vậy thì không có vấn đề gì đáng ngại đâu bạn ạ!

Xem thêm: Những tam su về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…