Người yêu đề nghị có thêm bồ nhí vì nhu cầu cao.
on 2nd June 2015
| 1488 views

Dù trước khi yêu, tôi biết anh trăng hoa. Nhưng dẫu vậy, tôi vẫn không hết bàng hoàng khi người yêu đề nghị có thêm bồ nhí vì nhu cầu cao. Tâm sự của một cô gái trên báo phụ nữ

nhu cau cao

Năm nay tôi 25 tuổi, tôi quen biết anh trên một trang web tìm kiếm người yêu. Sau một tháng tìm hiểu tôi đã nhận lời yêu anh dù biết trước tôi biết anh đã có không dưới 10 cô. Tôi có hỏi anh lý do ngày trước anh chia tay với họ thì anh nói chỉ có hai vấn đề đó là quan hệ và vật chất. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều kể từ khi anh nói ra lý do đó nhưng vì lý trí không thắng nổi trái tim nên tôi vẫn quen anh.

Quen được hai tháng thì anh thường xuyên nhắc chuyện giường chiếu với tôi, dù trước anh, tôi cũng có hai mối tình nhưng vẫn còn trong trắng. Bởi tôi muốn giữ đến ngày cưới nên đã tuyệt đối dứt khoát không cho anh. Tôi chấp nhận chia tay còn hơn là mất cái ngàn vàng đó. Anh thấy thế nên cũng giữ gìn trong sự đau khổ và khao khát của một người đàn ông ham muốn “chuyện ấy” cao.

Có thể anh thấy tôi là một cô gái ngoan và tốt nên anh cũng đã không đòi hỏi chuyện ấy nữa nhưng anh muốn có thêm bồ nhí và anh muốn tôi vẫn yêu anh. Anh nói vì chúng ta yêu xa nên anh muốn quen bồ nhí cho vui và quan trọng hơn là để thỏa mãn quan hệ. Tôi thấy trời đất như sụp đổ dưới chân mình bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu yêu thương tôi dành cho anh gìờ đây đang ở bên bờ vực thẳm.

Tôi biết ngày này rồi cũng sẽ đến với mình nên tôi cũng đã chuẩn bị tâm lý đối với người có tính trăng hoa như anh. Tôi thấy thật chẳng ra thể thống gì không chịu nổi bản tính lăng nhăng của anh nên đã đề nghị chia tay nhưng anh không chịu. Tôi nên làm gì bây giờ khi tôi đã yêu anh ta rất nhiều. Thậm chí tôi còn mơ về một tổ ấm hạnh phúc với anh. Hãy cho tôi lời khuyên lúc này.

Bạn đọc có thể đọc thêm nhưng tam su khác tại tạp chí phụ nữ