Người yêu tôi thú nhận vào nhà nghỉ với gái nhưng chỉ ôm hôn
on 26th October 2015
| 950 views

Khi được hỏi, anh đã thanh minh với rôi rằng anh và cô ta có vào nhà nghỉ những chỉ để ôm hôn chứ không làm gì khác. (Theo bao phu nu)

Tới giờ tôi vẫn sốc vì câu nói của anh khi tôi phát hiện ra sự thật đau đớn ấy. Liệu có cô gái nào khờ dại tới mức tin rằng, chồng sắp cưới của mình đi cùng cô gái khác vào nhà nghỉ mà chỉ để hôn nhau thôi không? Có phải anh ta quá coi thường tôi, hay muốn giỡn mặt với tôi trong trò chơi tình ái tay ba này?

Tôi và anh ta quen nhau khi cả hai đã vừa mới ra trường. Khi đó, vì Gia đình có điều kiện lại có tấm bằng giỏi, nên tôi sớm có công việc ổn định. Còn anh sau khi ra trường gặp không ít khó khăn khi nộp hơn cả trăm bộ hồ sơ mà không nơi nào gọi đi làm. Tôi vì thương anh vất vả, lại có cảm tình nên đã nhờ chú tôi nhận anh vào làm thực tập sinh cho cơ quan chú.

Nhờ đó, hơn một năm sau anh trở thành nhân viên chính thức. Tình cảm của chúng tôi khi đó cũng đã tiến xa hơn một chút. Anh dẫn tôi về quê chơi, ra mắt bố mẹ anh. Họ đối xử với tôi nhã nhặn coi tôi như dâu con trong nhà. Ông bà cũng nói, cuối năm 2015 sẽ lên xin phép bố mẹ tôi cho hai đứa cưới nhau.

Khi yêu nhau anh cũng có kể cho tôi nghe sơ qua về cô bạn gái cũ của anh, vì hai người không hợp nhau nên đã chia tay trước khi anh ra trường. Tuy nhiên, anh không nói với tôi tường tận chuyện họ đã từng sống chung như vợ chồng trong những năm đang theo học ở Hà Nội. Chuyện này mãi hơn 1 năm yêu nhau tôi mới nghe chị bạn thân của anh kể.

nguoi-yeu-toi-thu-nhan-vao-nha-nghi-voi-gai-nhung-chi-om-hon

Rồi chuyện anh vào nhà nghỉ với người cũ khiến tôi gần như chết lặng

Cách đây 1 tháng bố mẹ anh có lên nhà tôi chơi và đến xin phép bố mẹ tôi chọn ngày làm lễ ăn hỏi cho hai đứa. Bố mẹ tôi mừng lắm, nghĩ con gái đã đến tuổi lấy chồng, lại chọn được chàng rể vừa đẹp trai lại hiền lành nên đã thống nhất chọn ngày 6/11 làm ngày dạm ngõ.

Cứ tưởng rồi tôi sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, nhưng cách đây 1 tuần, tôi vô tình đọc được tin nhắn anh hẹn người yêu cũ ở nhà nghỉ gần cơ quan. Khi tôi hỏi, anh thanh minh với tôi rằng “Bọn anh chỉ hôn nhau chứ không hề có chuyện gì cả. Em đừng ghen tuông lung tung”. Tôi đã cho anh một cái bạt tai như trời giáng.

Từ hôm đó, tôi đã tránh mặt anh, dù anh đã cố gọi điện xin lỗi năn nỉ. Tôi không phải là một đứa trẻ, tôi không tin rằng họ chỉ hôn nhau, ôm ấp nhau mà mọi chuyện còn tiến xa hơn như vậy? Phải chăng anh không yêu tôi mà anh chỉ lợi dụng tôi? Phải chăng anh vẫn còn lưu luyến tình cũ nên mới tìm cách vụng trộm sau lưng tôi?

Giờ tôi phân vân quá mọi người ạ! Tôi một mặt muốn dừng lại, một mặt vẫn muốn níu kéo anh. Tôi sợ nếu tôi hủy đám cưới, cả cơ quan sẽ cười tôi vì ai cũng biết tôi sắp kết hôn. Còn bố mẹ tôi nữa, nếu biết tin này, mẹ tôi sẽ vô cùng đau đớn. Và bố mẹ tôi phải nói sao với anh em ở quê? Tôi phải làm sao đây mọi người ơi?

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su