Quý ông giàu sang gửi cô gái thích hàng hiệu
on 13th June 2015
| 978 views
Theo như tờ bao phu nu người đàn ông thu nhập mỗi tháng 300 triệu như tôi sẽ có rất nhiều người tình hàng hiệu nhưng tôi chỉ xác định lấy duy nhất một người vợ không sành điệu nhưng đồng điệu tam su tham kin.

Tôi đây không có thời gian rảnh rỗi cho những tranh cãi vớ vẩn, lại càng không muốn đối khẩu với phụ nữ. Nhưng nhân dịp kỳ nghỉ lại bị thằng bạn đẩy cho bài viết của bạn Jully (nghe tên là đã biết sính ngoại) và thách thức tôi đáp trả em nó. Ở ngoài đời tôi gặp rất nhiều cô gái như bạn, không thể yêu nổi nhưng từ chối lại bị cho là chảnh chọe, chưa đủ giàu. Nên thôi xem đây là một thông cáo chung cho những cô gái đã, đang và sắp có ý định bám lấy những người đàn ông có nhiều cơ hội dùng hàng hiệu như chúng tôi.

Tôi không có may mắn làm công việc nhàn hạ hưởng lương cao như bao người, tôi đây chỉ làm cu li cho chính công ty của mình. Thu nhập mỗi năm 9, 10 con số, bình quân mỗi tháng tiền vào tiền ra ngót nghét 300 triệu. Tôi không dám nhận mình đại gia đại mỡ nhưng cũng đã dùng qua những hàng hiệu là bạn Jully liệt kê.

Xin cảm ơn bạn Jully đã dày công nghiên cứu phân tích về đời sống của chúng tôi, công nhận là nó khá đúng. Nhưng bạn nói đúng mà không nói hết. Những người như chúng tôi cũng có nỗi khổ riêng, đó là bị những người như bạn quấy nhiễu.

Quý ông thu nhập 300 triệu/tháng gửi cô gái thích hàng hiệu

Tôi không có may mắn làm công Việt ăn lương Mỹ như bao người, tôi đây chỉ làm cu li cho chính công ty của mình (Ảnh minh họa)

Thời đại ngày nay cọc đi đầy đường, lưỡi câu giăng khắp nẻo, trâu vàng cá rồng nào lớ ngớ là bị các em cho vào bẫy ngay. Sai lầm là cô nào cũng nghĩ đàn ông hàng hiệu phải đi cùng phụ nữ sành điệu nên đua nhau tô vẽ nhằm thu hút sự chú ý. Rất dễ bắt gặp các em trang điểm như tiệc cưới, váy đầm như dạ hội chỉ để đi ăn sáng. Ngồi ăn cũng không được tự nhiên.

Khi ấy, xem boi tinh duyen chân phải vắt chéo trên đôi giày không ít hơn 2 tấc để khoe váy ngắn đùi thon chân trắng. Tay phải chống cằm, mắt phải mơ màng ra chiều sâu sắc. Khi cười phải tính toán sao chỉ hở đủ 6 cái răng để có được vẻ đẹp thanh thoát. Thức ăn bất kể món gì nhưng phải dùng dao nĩa cho sang trọng. Tất cả sự trang hoàng đó chỉ cốt để được những người đàn ông hàng hiệu – như chúng tôi để mắt.

Đúng là cảnh đó rất bắt mắt đàn ông chúng tôi, nhưng là mắt cá. Hoa giả dù có đẹp đẽ phô trương thì vẫn cứ là hoa giả. Phấn son có thể che được khuyết điểm nhưng không giấu được sự giả tạo.

Bạn Jully nói gu thẩm mỹ của người giàu đích thực là sự đơn giản nhưng tinh tế. Đó không chỉ là tiêu chí chọn áo quần mà còn là tiêu chí chọn vợ của chúng tôi. Phụ nữ có vẻ ngoài càng ồn ào, cầu kỳ phức tạp thì tâm hồn càng đơn điệu vì phần lớn thời gian họ chỉ đầu tư vào ăn mặc và chiêu trò giăng bẫy đại gia. Họ cũng giống như coca hay pepsi, chỉ được dùng để kích thích khi ăn uống và chỉ có tính giải khát, màu mè nhưng độc hại, còn thứ lâu dài nước lọc vẫn hơn.

Đúng là có một số tình huống thực tế đại gia hay cặp với chân dài, ngay cả bản thân tôi cũng dăm chục mối như thế (lưu ý là “mối” chứ không phải “mối tình”). Thứ nhất, chỉ để dùng làm trang sức. Vì họ ý thức nhan sắc và vẻ bề ngoài là tất cả những gì họ có nên không cần nhắc nhở họ cùng đầu tư vào khoản này. Tôi không quan tâm lắm đến tâm hồn của họ vì chưa có mối quan hệ nào đủ tầm để tiến đến giai đoạn này. Thứ hai, họ dễ dãi và tình nguyện gắn với chúng tôi, như vậy đỡ công cưa cẩm. Thứ ba, họ dễ bị thay lòng bởi tiền bạc. Do đó nếu muốn cắt đuôi thì chỉ cần kể tháng này công ty anh lỗ chừng đó tiền, nợ chừng đó tiền là ngay lập tức họ khăn gói ra đi đỡ mất công đuổi.

Rất nhiều đại gia cặp với chân dài nhưng không nhiều đại gia lấy chân dài. Khi chơi họ cần sự vui vẻ và các chân dài có thể đáp ứng không suy nghĩ. Nhưng khi cưới họ chỉ muốn một người vợ nội trợ bình thường, có đầu óc, biết lo cho gia đình. Có là tỷ phú cũng không muốn lấy một cô đánh phấn giỏi hơn đi chợ, đi chơi nhiều hơn làm việc nhà, đặc biệt là thích quyến rũ người khác hơn là muốn được yêu.

Quý ông thu nhập 300 triệu/tháng gửi cô gái thích hàng hiệu

Người đàn ông thu nhập mỗi tháng 300 triệu như tôi sẽ có rất nhiều người tình hàng hiệu nhưng tôi chỉ xác định lấy duy nhất một người vợ không sành điệu nhưng đồng điệu tâm hồn (Ảnh minh họa)

Tôi nói bây giờ chân ngắn mới hiếm còn chân dài nhan nhản. Phụ nữ thấy đầu tư bề ngoài quá sinh lãi nên ai cũng đổ xô dồn vốn. Nhưng dưới con mắt của những người kinh doanh như tôi thì đó chỉ là kiểu chơi xổi, lợi tức không bền. Nên tôi khuyên chị em thay vì lên đây dạy nhau cách giăng bẫy đại gia thì hãy học cách làm người có chiều sâu, càng giản dị càng tốt.

Người đàn ông thu nhập mỗi tháng 300 triệu như tôi sẽ có rất nhiều người tình hàng hiệunhưng tôi chỉ xác định lấy duy nhất một người vợ không sành điệu nhưng đồng điệu tâm hồn. Chúc chị em may mắn và ngày càng thông thái hơn.